1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

PGWARE SuperRam 6.11.10.2014 + Serial [Quản lí, tối ưu hóa RAM hiệu quả]

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi phan tung, 14 Tháng mười một 2014.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18


  [​IMG]
  Ứng dụng này có giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng mà không chỉ cung cấp một lượng thông tin quan trọng liên quan đến hiệu suất máy tính, nhưng nó cũng cho phép bạn tận dụng lợi thế của tính năng SuperRam nhanh chóng .
  SuperRam là một công cụ cho phép bạn duy trì và quản lý bộ nhớ đúng cách. Bằng cách quản lý bộ nhớ máy tính của bạn, bạn sẽ đạt được hiệu suất hệ thống và tốc độ máy tính không bao giờ thấy trước đây.

  SuperRam không chỉ sửa chữa những vấn đề xảy ra này, nó cũng tăng cường hiệu suất máy tính của bạn. Giữ Windows chạy lâu hơn bằng cách sử dụng SuperRam. Không còn làm bạn phải khởi động lại máy tính của bạn do để cảnh báo bộ nhớ thấp .

  Các tính năng chính PGWARE SuperRam:

  • ⇒Tối ưu bộ nhớ ram của hệ thống bằng cách giải phóng dung lượng nhớ bị lãng phí bởi các tiến trình không cần thiết.
  • ⇒ Hoạt động ẩn bên trong hệ thống để theo giõi các tiến trình và quá trình hoạt động của bộ nhớ ram để có thể “ra tay” đúng lúc.
  • ⇒ Hiện thị thông tin liên quan đến bộ nhớ ram thông qua đồ thị trực quan và rất dễ quan sát.
  • ⇒ Giao diện đơn giản và thao tác rất dễ, thích hợp ngay cả với những ai không rành về máy tính.
   

Chia sẻ trang này