1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Phần mềm Any to ISO

Thảo luận trong 'Burning - Converter - Ripper' bắt đầu bởi STAR JUNIOR, 8 Tháng sáu 2013.


 1. STAR JUNIOR

  STAR JUNIOR Member Chính Thức

  30
  6
  8
  AnyToISO là một công cụ chuyển đổi BIN sang ISO mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chức năng khác cho phép bạn trích xuất hoặc chuyển đổi NRG, MDF, UIF, DMG, ISZ, BIN, DAA, PDI, CDI, IMG, CD / DVD-ROM sang hình ảnh định dạng ISO.

  [​IMG]

  Bạn có thể tạo ISO từ đĩa CD / DVD / ổ đĩa Blu-ray và từ các tập tin và thư mục. Nó còn tích hợp dòng lệnh vào Windows Explorer hoặc Apple Finder để sử dụng dễ dàng hơn, chương trình cũng có chức năng chuyển đổi bằng dòng lệnh.

  Tải chương trình Any to ISO tại địa chỉ Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng (hỗ trợ Windows và Mac) với 23 ngôn ngữ hỗ trợ, trong đó có cả tiếng Việt. Phần mềm có 2 phiên bản, bạn có thể tải về phiên bản miễn phí (Lite) hoặc mua phiên bản full (Pro) với nhiều chức năng cao cấp hơn với lại không bị hạn chế về dung lượng tập tin chuyển đổi.
  [​IMG]
  Nguồn: Zing forum
   
  TAD, hoangviet123 and yeuwapviet like this.
 2. STAR JUNIOR

  STAR JUNIOR Member Chính Thức

  30
  6
  8
  mình thấy phần mền này khá hay, đặc biệt đối với những người dùng win 8 có ổ ảo.Mình dùng các phần mềm học tiếng chạy bằng flash trên win 7 thì chạy được, nhưng trên win 8 thì không thể. Nhưng nếu chuyển sang dạng ISO và chạy trên ổ ảo của win 8 thì chạy rất nhanh(mình cảm giác nhanh hơn win 7). Mình chia sẻ một chút kinh ngiệm như thế.;)
   

Chia sẻ trang này