1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm bảo vệ mắt khi dùng máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi babycon, 11 Tháng mười một 2014.

 1. babycon Member Mới

  3
  2
  3

  Lượt xem: 953


  Khi bạn làm việc trên máy tính với cường độ cao, hay bạn đang mải tập trung để giải quyết một công việc nào đó khiến bạn quên mất thời gian không cho mắt mình thời gian nghỉ ngơi làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Phần mềm Việt “bé hạt tiêu” Eyes Care sẽ là “trợ lý” nhắc nhở bạn nghỉ mắt, thư giãn khi dùng máy tính thời gian dài để cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.
  Sau khi tải về, bạn giải nén rồi chạy file EyesCare.exe để mở chương trình. Ở lần sử dụng đầu tiên, bạn cần thiết lập thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mắt, các tùy chọn khởi động. Xong, bạn nhấn Ghi nhớ thiết lập.

  [​IMG]

  Lúc này Eyes Care sẽ chạy thường trú ở khay hệ thống, dấu hiệu nhận biết là có biểu tượng chiếc kính. Nếu không thấy biểu tượng này, bạn mở lại chương trình > nhấn nút Chạy nền trên giao diện.

  [​IMG]

  Khi đến thời gian nghỉ ngơi hay thư giãn mắt đã thiết lập, chương trình sẽ hiện cảnh báo kèm theo những thông tin chăm sóc sức khỏe, qui tắt bảo vệ mắt, thói quen nên tránh để bạn tham khảo.


  [​IMG]
  Tải phần mềm Eyes Care tại đây (dung lượng 50KB)
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  win.ndh and tuanthanhnt like this.
 2. Bui Gia Tien Haiz...

  Bui Gia Tien Haiz... Tiến

  180
  49
  28
  Tên thật:
  Bùi Gia Tiến

Chia sẻ trang này