1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Phần mềm Bee Doctor - Dọn rác và tối ưu máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi truongbaotv87, 29 Tháng mười hai 2014.


 1. truongbaotv87

  truongbaotv87 Member Mới

  1
  0
  6
  Phần mềm Bee Doctor là công cụ rất hữu ích và tiện lợi cho mọi người để dọn dẹp rác của máy tính, làm tăng tốc máy tính và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

  [​IMG]
  Tuy đây chỉ là phần mềm miễn phí nhưng nó rất đa năng và hiệu quả khi dọn sạch các loại rác trong máy tính làm cho máy tính chạy nhanh hơn , tốc độ làm việc được cải thiện rõ rệt.

  Không nhựng thế phầm mềm còn có chức năng diệt và ngăn ngừa virus ,giúp cho bạn có thể yên tâm khi làm việc và duyệt web, với nhiều chức năng tiện lợi và công dụng đa năng như thế vì thế mà có rất nhiều người tải về sử dụng rất phổ biến hiện nay.

  Có thể nói đây là phần mềm đa năng, miễn phí với giao diện đơn giản và ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng hơn, giúp cho công việc được thuận lợi và nhanh hơn.

  Các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

  Chúc các bạn thành công!
   
 2. assasin13890

  assasin13890 Member Chính Thức

  45
  4
  8
  Mình cũng đã nghe nói đến phần mềm này nhưng chưa từng thử nghiệm qua.Bạn có thể làm 1 bài review phân tích về phần mềm này sâu hơn được không?
   
 3. quangminh1234567890

  quangminh1234567890 Member Tích Cực

  140
  23
  28

Chia sẻ trang này