1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phần mềm Bee Doctor - Dọn rác và tối ưu máy tính

Thảo luận trong 'Phần Mềm Việt' bắt đầu bởi truongbaotv87, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. truongbaotv87 Member Mới

  1
  0
  6

  Lượt xem: 1,701


  Phần mềm Bee Doctor là công cụ rất hữu ích và tiện lợi cho mọi người để dọn dẹp rác của máy tính, làm tăng tốc máy tính và cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

  [​IMG]
  Tuy đây chỉ là phần mềm miễn phí nhưng nó rất đa năng và hiệu quả khi dọn sạch các loại rác trong máy tính làm cho máy tính chạy nhanh hơn , tốc độ làm việc được cải thiện rõ rệt.

  Không nhựng thế phầm mềm còn có chức năng diệt và ngăn ngừa virus ,giúp cho bạn có thể yên tâm khi làm việc và duyệt web, với nhiều chức năng tiện lợi và công dụng đa năng như thế vì thế mà có rất nhiều người tải về sử dụng rất phổ biến hiện nay.

  Có thể nói đây là phần mềm đa năng, miễn phí với giao diện đơn giản và ngôn ngữ tiếng Việt giúp cho mọi người có thể dễ dàng sử dụng hơn, giúp cho công việc được thuận lợi và nhanh hơn.

  Các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ : Bee doctor

  Chúc các bạn thành công!
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. assasin13890

  assasin13890 Member Chính Thức

  45
  4
  8
  Mình cũng đã nghe nói đến phần mềm này nhưng chưa từng thử nghiệm qua.Bạn có thể làm 1 bài review phân tích về phần mềm này sâu hơn được không?
   
 3. quangminh1234567890

  quangminh1234567890 Member Tích Cực

  140
  23
  28

Chia sẻ trang này