1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip Phần mềm chuyển ảnh thật sang ảnh Chibi cho Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi trangluu14290, 22 Tháng tư 2014.


 1. trangluu14290

  trangluu14290 Member Chính Thức

  13
  0
  1
  Hôm nay admin xin giới thiệu một phần mềm android khá hot và dại, bạn chỉ cần lấy một hình ảnh thật và gắn vào vận dụng là bạn sẻ tạo cho mình một hình thật ngộ nghĩnh mang đậm phong cách teen, đột nhiên mình biến thành một siêu nhân, một nhân vật hoạt hình nỗi tiếng. Vậy nó như thế nào và bắt nguồn từ đâu, nào chúng ta cùng tìm hiểu nó”Nếu theo dõi luôn trên facebook thì có thể bạn sẽ không lạ lẫm gì với một nhân vật có cái tên khá dại đó là Thích Uốn Éo, anh chàng này có những tác phẩm rất dễ thương và hẳn nhiên là những tác phẩm của anh ta mỗi khi post lên đều được khá nhiều người ủng hộ, vậy tác phẩm của anh ta mang loại thể gì mà được nhiều thích đến vậy, thậm chí là ước ao được sở hữu một tác phẩm rưa rứa như vậy
  [​IMG][​IMG]
   
 2. trangluu14290

  trangluu14290 Member Chính Thức

  13
  0
  1
  Naked Scanner Pro phần mềm chụp ảnh xuyên áo xống. Khỏa thân máy quét - với các áp dụng ShowMeMore cài đặt, bạn sẽ có thể nhìn xuyên qua xống áo của bất kỳ cô gái! Chỉ có một hình ảnh (hoặc duyệt điện thoại của bạn cho hình ảnh) và chọn loại đồ lót và màu sắc. phan mem android
  Bạn đã bao giờ muốn tìm hiểu:
  * Màu sắc là gì quần lót của người láng giềng của bạn?
  * Sẽ là cô gái này sexy gần như khỏa thân?
  * Làm thế nào để bạn cùng lớp của bạn trông trong bộ bikini của cô?
  * Bạn gái của bạn sẽ nhìn tốt trong đồ lót màu đỏ?
  Câu hỏi khó ... :) Điện thoại di động của bạn biết câu trả lời. ShowMeMore hoạt động giống như máy quét khỏa thân!
  Bạn có thể dễ dàng thiết lập vị trí trong hình ảnh, sáng tỏ, kích thước và xoay. Chỉ với một đôi di chuyển và nhấp vào hình ảnh chung cục của một cô gái gần như khỏa thân được thực hiện!
  Kết quả từ máy quét hình ảnh khỏa thân có thể được lưu vào điện thoại của bạn hoặc bạn có thể san sẻ nó trực tiếp lên Facebook.
  áp dụng này là dành cho mục đích tiêu khiển mà thôi và nó không phải là dành cho những người lạm dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn có sự cho phép của một cô gái để có hình ảnh của mình và chỉnh sửa ảnh.
  [​IMG][​IMG]
  Tải về: Naked Scanner Pro
   

Chia sẻ trang này