1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Phim 20.000 USD đoạt giải cao nhất ở LHP Busan

Thảo luận trong 'Tin Tức Cuộc Sống - Giới Trẻ' bắt đầu bởi prince, 15 Tháng mười 2012.


 1. prince

  prince Member Mới

  1
  0
  0
  Kayan, bộ phim chính kịch hấp dẫn của Lebanon và 36, một bộ phim hay kinh phí thấp mang tính sản xuất thử nghiệm của Thái Lan, đã cùng chia sẻ giải thưởng cao nhất tại liên hoan phim (LHP) Busan lần thứ 17, một LHP thuộc hàng lớn nhất châu Á, vừa khép lại vào ngày 13-10. Mỗi bộ phim sẽ nhận được giải thưởng trị giá 30.000 USD
  Phim 36 của đạo diễn Thái Lan Nawapol Thamrongrattanarit với kinh phí chỉ 600.000 baht (tương đương 20.000 USD) được thực hiện xoay quanh 36 hình ảnh tĩnh nói về câu chuyện của một người phụ nữ phải đương đầu với khó khăn trong việc tìm lại ký ức của chính mình đã được hội đồng giám khảo khen ngợi là “hồi hộp, giàu tính nghệ thuật, tiết kiệm kinh phí và không thừa một ngôn từ nào”.
  [​IMG]
  Một cảnh trong phim 36 của đạo diễn Thái Lan Nawapol Thamrongrattanarit - Ảnh: YOUTUBE
  Bộ phim Kayan của đạo diễn trẻ người Lebanon - Maryam Najafi - cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi khắc họa thành công hình ảnh một phụ nữ Lebanon nơi đất khách quê người phải cố gắng thích nghi, đồng thời yêu cầu công việc và cuộc sống gia đình.
  Các nhà tổ chức cho biết đã có 220.000 người đến với LHP Busan lần thứ 17, một kỷ lục từ trước đến nay. LHP Busan năm nay cũng được đánh giá là hoành tráng nhất trong lịch sử với sự tham gia của 304 phim từ 75 quốc gia.
   

Chia sẻ trang này