1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Phố công nghệ của Nhật biến thành phố khiêu dâm

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi quyttht, 12 Tháng hai 2012.

 1. quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93

  Lượt xem: 654


  Akihabara có những đồ công nghệ kì lạ mà bạn nghĩ sẽ chả ai mua, video games, anime và một số thứ khác. Cùng với đó là những hình ảnh phụ nữ mang tính kích dục.
  Business Insider có bài viết mô tả lại việc một khu phố công nghệ biến thành một khu phố mang tính... khiêu khích như thế nào:
  Jay Yarow vừa ở Nhật về tuần trước, và cũng như bất kì ai có sở thích công nghệ, anh ta đi xem khu bán đồ công nghệ nổi tiếng ở Nhật, khu Akihabara (được gọi tắt là Akiba) và chia sẽ những đổi thay của khu phố này.
  Theo lời những người ở đây, khu vực này đã thay đổi nhiều. Nó chuyển dần sang bán Anime (những sản phẩm liên quan đến nhân vật truyện tranh) chứ không phải đồ công nghệ.
  [​IMG] Cửa hàng bán truyện tranh và đồ chơi anime trên phố Akiahabara

  Tuy vậy, nơi này vẫn có một vài góc dành cho công nghệ, tuy nhiên chỉ đáp ứng 0,01% những gì bạn tưởng tượng.
  [​IMG] Một số cửa hàng thiết bị công nghệ vẫn còn hoạt động

  Điều này cũng không phải là vô lí, trước kia hàng công nghệ của Nhật thật là rất đặc biệt, chất lượng tốt và chiếm lĩnh thị trường. Nhưng hiện nay, Apple đang chiếm giữ quá nhiều thị phần, bạn không cần tới 8 thiết bị công nghệ lỉnh kỉnh, Apple sẽ cho bạn 1 thiết bị mà thôi.
  Có những con phố, hay có những khu phố gồm nhiều phố không phải là các cửa hàng đơn giản như xưa. Toàn bộ là trung tâm thương mại 9 tầng trở lên. Và nếu cửa hàng không có nhiều tầng nó sẽ được phân thành nhiều khu nhỏ như mê cung.
  [​IMG] Phố Akiba hiện đại với nhiều nhà cao tầng

  Jay cho rằng đi dạo ở Akiba cảm giác giống như là vừa nghe Radio Shack vừa dùng steroid (thuốc kích thích), hoặc là được ngắm đồ chơi mô phỏng (về giới tính) trong một môi trường blog công nghệ. Bởi vì ở đó có rất nhiều anime và hình ảnh phụ nữ mang tính kích dục.
  [​IMG] Akihabara bán rất nhiều búp bê... sex

  [​IMG] Đồ chơi tình dục cũng được bán ở Akiba
   
 2. MrKing

  MrKing Thành Viên Cống Hiến

  1,177
  607
  113
  Thông tin này nguồn ở đâu thế!
   
 3. quyttht

  quyttht Quý Ròm

  567
  562
  93
  Tùm lum hết ..
   

Chia sẻ trang này