1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Photoshop bị gì rồi :(

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi Minh lexus, 25 Tháng mười 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Minh lexus Member Tích Cực

    313
    28
    28

    Lượt xem: 638


    Hiện tại thì mình mở PTS thì nó bị vậy
    [​IMG]


    Mình sử dụng win xp sp3 ai pík bị gì và pík cách sửa hướng dẫn mình nhé

    Mình cài lại photoshop rồi nhé
     

    Bình Luận Bằng Facebook

  2. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,163
    920
    113
    CS 6 mà bác dùng với Xp à
     
  3. Minh lexus

    Minh lexus Member Tích Cực

    313
    28
    28
    Tên thật:
    Nguyễn Hoàng Nhựt Minh
    bt mà bạn
     
  4. Minh lexus

    Minh lexus Member Tích Cực

    313
    28
    28
    Tên thật:
    Nguyễn Hoàng Nhựt Minh


    mà giờ bạn bík cách sửa k ?
     
  5. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,163
    920
    113
    bạn có tải bản dành cho Xp hok
     
  6. Minh lexus

    Minh lexus Member Tích Cực

    313
    28
    28
    Tên thật:
    Nguyễn Hoàng Nhựt Minh
    cóa bữa giờ sử dụng bt à
     
  7. khatmau_sr

    khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

    10,268
    9,814
    113
    Tên thật:
    Nguyễn Đình Bách
  8. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,163
    920
    113
    thế bạn nên lên win 7 nhé, bắt đầu CS 7 sẽ ko hỗ trợ cho Xp nữa đấy
     
  9. Minh lexus

    Minh lexus Member Tích Cực

    313
    28
    28
    Tên thật:
    Nguyễn Hoàng Nhựt Minh
    khổ nổi cái mày cùi bắp có 1gb ram sao dám nâng
     
  10. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,163
    920
    113

    :beat_shot: RAM 1GB mà bác cài CS6 rùi nó chạy thêm mấy Exten sao nổi
     
  11. Minh lexus

    Minh lexus Member Tích Cực

    313
    28
    28
    Tên thật:
    Nguyễn Hoàng Nhựt Minh
    chạy mượt nhờ có card màn hình
     
  12. minh_ng2000

    minh_ng2000 Death Moderator Ban Quản Trị

    1,163
    920
    113

    :waaaht: bác còn hàng thủ nữa ak, thui ráng đầu tư cho e nó vài GB RAM nữa đi bác sài lâu dài mà
     
  13. Vat_vo

    Vat_vo Super Moderator Ban Quản Trị

    762
    674
    93
    Cài lại PTS xem sao bạn. Mình cũng từng bị lỗi như thế này mà gỡ ra cài lại là ok luôn à. Dùng win 7 nó ít lỗi hơn xp đó:D
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này