1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Picasa 3.9.0 Build 135.86 - Trình xem, sửa và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi khatmau_sr, 1 Tháng ba 2012.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,058
  9,673
  113

  Lượt xem: 611


  [​IMG]

  Picasa Photo Organizer là phần mềm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ Google. Cùng với Picasa và Picasa Web Albums, Picasa Photo Organizer cho bạn dễ dàng tổ chức và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số của mình, tạo ra các album trực tuyến để chia sẻ với bạn bè, gia đình và nhiều người khác.

  Picasa giúp bạn ngay lập tức tìm kiếm, chỉnh sửa và chia sẻ tất cả những hình ảnh trên máy tính của bạn. Mỗi khi bạn mở Picasa, nó sẽ tự động đặt tất cả các hình ảnh và sắp xếp chúng vào những album trực quan được xếp theo ngày với tên thư mục mà bạn biết.

  Với Picasa bạn có thể chỉnh sửa nâng cao với những hiệu ứng tuyệt vời để chia sẻ cho bạn bè, làm CD, thậm chí là đưa lên blog.

  Homepage: http://picasa.google.com
  Download:
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này