1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload PKF Product Key Finder 1.3.2-Tìm kiễm và phục hồi khóa sản phẩm

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 20 Tháng bảy 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  [​IMG]
  PKF Product Key Finder ứng dụng Windows được thiết kế cho việc khôi phục và tìm chìa khóa sản phẩm cho hơn 4.800 chương trình phần mềm: Windows 8, Windows 7, Windows XP, Microsoft Office, Adobe CS6, CS5, CS4, CS3, Acronis, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero và nhiều hơn nữa. Để cài đặt hoặc cài đặt lại Microsoft Windows, Office, sản phẩm của Adobe, phần mềm thương mại khác, bạn phải có quyền truy cập vào một mã khóa sản phẩm (CD Key) cho sản phẩm đó. Với phần mềm này bạn sẽ có thể tìm và phục hồi một khóa sản phẩm đã mất, lưu và tạo bản sao lưu của tất cả các phần mềm mã bản quyền của bạn trong một vị trí trung tâm. Bạn có thể lưu khóa sản phẩm như Txt File (txt)., Excel Workbook (xls)., CSV Comma (. Csv), cơ sở dữ liệu Access (mdb.), Trang web (html). Hoặc dữ liệu XML (xml). tập tin, cơ sở dữ liệu SQLLite3, In hoặc Sao chép vào Clipboard.
  Mất khóa của sản phẩm? Ngay lập tức tìm thấy bạn khóa sản phẩm với PKF Product Key Finder
  Tìm khóa sản phẩm chính
  PKF sản phẩm Key Finder là sản phẩm chính phần mềm công cụ tìm cho việc khôi phục và tìm chìa khóa sản phẩm cho hơn 4.000 chương trình: Windows 8, Windows 7, Windows XP, Microsoft Office, Adobe CS6, CS5, CS4 và CS3 và nhiều hơn nữa ... [​IMG]
  Với PKF sản phẩm Key Finder bạn ngay lập tức có thể tìm thấy mã khóa sản phẩm và số serial cho Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2007 và Microsoft Office 2003, phục hồi khóa sản phẩm cho Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP, Adobe CS6, CS5, CS4 và Adobe CS3 khóa sản phẩm, Norton khóa sản phẩm, EA Games, WinZip, Nero và hơn 4000 + các chương trình khác số thứ tự. Sản phẩm phần mềm công cụ tìm chìa khóa truy phím nối tiếp từ máy tính mạng và cho phép theo dõi số lượng giấy phép phần mềm được cài đặt trong doanh nghiệp của bạn. Nhấp vào liên kết tải về Product Key Explorer dưới đây cho một quét miễn phí, tìm chìa khóa sản phẩm phần mềm của bạn và sao lưu nó trong trường hợp sửa chữa máy tính hoặc nâng cấp.[​IMG]
  :dl:
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này