1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload PlayBOX TV Player 1.5.0 DC 09.10.2012 - Xem truyền hình băng thông rộng

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 9 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,552
  113

  Lượt xem: 558


  [​IMG]

  PlayBOX TV Player là một ứng dụng được đề nghị cho những người đam mê truyền hình những người muốn truy cập miễn phí với một lựa chọn rộng của truyền hình internet băng thông rộng tốt nhất. Nó đi kèm được đóng gói với hơn 1000 kênh truyền hình được tổ chức trong 19 chuyên mục hữu ích và phổ biến nhất bao gồm tất cả các lợi ích chính, Tin tức, Âm nhạc, Đời sống, Văn hóa / Nghệ Thuật, Giải trí, Kinh doanh, Thể thao, Du lịch, Chính trị, tài liệu, cho trẻ em,Thời tiết,vv .

  [​IMG]


  Đơn giản và chức năng của chương trình là những đặc điểm tốt nhất của nó. Trong khi đảm bảo rằng người dùng không cảm thấy thất vọng bởi các tab không thích hợp, các nút hoặc các tùy chọn và có thể duyệt danh mục, tìm kiếm các kênh truyền hình và chọn mục yêu thích một cách dễ dàng, thứ hai đảm bảo một trải nghiệm phong phú cho người xem truyền hình nhiều hương vị.

  [​IMG]


  Hãy suy nghĩ vì TV Player PlayBOX như là truyền hình vô hạn của bạn với một con chuột thay vì một điều khiển từ xa. Tất cả các chương trình yêu thích của bạn và các chương trình tiếp cận với một nhấp chuột duy nhất!

  [​IMG]


  Nhưng đó không phải là tất cả - PlayBOX TV Player cho phép người dùng thêm các kênh truyền hình riêng của họ và mở rộng bộ sưu tập rất lớn của các đài truyền hình Internet miễn phí trực tiếp mà chương trình cung cấp. Hơn nữa, các ứng dụng được cập nhật thường xuyên để theo dõi cơ sở dữ liệu với các xu hướng truyền hình mới nhất.

  Chỉ cần lựa chọn và chơi các dòng TV bạn thích!  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này