1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Pointstone Total Privacy 6.2.1.180 - Công cụ bảo mật an toàn

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Mr.P, 31 Tháng mười 2012.


 1. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  697
  113
  [​IMG]
  Total Privacy là một công cụ bảo mật bảo vệ an toàn và dễ sử dụng để sử dụng mà dừng lại tất cả những snoopers pesky như cookies , lịch sử , index.dat , đối thủ cạnh tranh từ việc tìm kiếm các dấu vết sử dụng máy tính của bạn (và thậm chí cả ông chủ của bạn!) mà hiện đại trình duyệt internet và các chương trình khác để lại phía sau. Tất cả điều này có thể được thực hiện với một nhấp chuột duy nhất trên chuột, hoặc thậm chí tự động!

  Với Total Privacy bạn sẽ có được tự tin hoàn toàn và yên tâm sử dụng máy tính an toàn bằng cách hoàn toàn và vĩnh viễn loại bỏ tất cả dấu vết và lịch sử hoạt động gần đây của bạn. Hơn thế nữa, Total Privacy cũng giúp cải thiện và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn. Bằng cách xóa tất cả những người không cần thiết các tập tin tạm thời , cài đặt / gỡ bỏ cài đặt hồ sơ và bằng cách làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn internet , Total Privacy sẽ giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru và nhanh chóng như nó phải.

  Total Privacy làm cho việc sử dụng của rửa tiên tiến nhất và băm nhỏ các phương pháp hiện nay để đảm bảo rằng doanh nghiệp tư nhân của bạn và sử dụng máy tính vẫn còn chính xác đó - tin. Nhận được nhiều hơn của toàn bộ câu chuyện về sức mạnh và sự đơn giản về sự riêng tư Tổng làm cho nó dễ dàng cho bạn để chặn đứng những kẻ xâm nhập người muốn kiểm tra vào hoạt động máy tính của bạn bằng cách làm theo các chủ đề dưới đây.

  100% Money Back bảo lãnh vô điều kiện!
  Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng của tổng số bảo mật. Tuy nhiên, nếu công cụ này bảo mật Internet không đáp ứng mong đợi của bạn cho bất kỳ lý do nào trong vòng 30 ngày đầu tiên, chúng tôi cung cấp một hoàn trả 100% tổng số Vì vậy, có gì để mất, và tất cả mọi thứ để đạt được!
  Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  Windows 7, Windows Vista, Windows XP
  128MB RAM
  10MB Hard Drive Space
  Kết nối Internet Đê
  Màn hình có độ phân giải 800 x 600 với 256 màu sắc
  Hỗ trợ Internet Explorer, FireFox, Opera, Google Chrome, Netscape, Mozilla và AOL

  [​IMG]
  Thay đổi trong Total Privacy 6.2.1.180 (phát hành 31/10/2012 ):
  * Cải thiện tính năng này để bắt đầu Bảo mật Tổng số tại Windows khởi động
  * Các cải tiến nhỏ nội bộ và các bản sửa lỗi


  Trang Chủ
  Download
  Patch
   
  thebest4iu thích bài này.

Chia sẻ trang này