1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. 360Amigo System Speedup Pro 1.2.1.8000

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi hoangviet123, 6 Tháng tư 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 806


  360Amigo System Speedup được thiết kế để khắc phục các vấn đề của máy tính một cách nhanh chóng và tích kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ của máy tính bằng năm. Bạn không còn cần phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ và sự bất tiện của việc mua một chiếc máy vi tính mới. 360Amigo System Speedup cung cấp các tiện ích cần thiết đa chức năng mới cho máy tính của bạn.

  360Amigo System Cleaner Speedup bao gồm một công cụ dọn dẹp hệ thống, một công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống, và một loạt các công cụ hệ thống được thiết kế riêng để tăng hiệu suất máy tính của bạn. Ngay cả những người dùng mới bắt đầu hay những người dùng có kinh nghiệm sẽ tận hưởng những tính năng và các tùy chọn có sẵn trong một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với một nút bấm, tất cả các lỗi máy tính thông thường sẽ được sửa chữa.

  360Amigo System Speedup cung cấp công cụ dọn dẹp registry để phát hiện và loại bỏ tất cả các khóa registry xấu từ máy tính, nó tối ưu hóa cho Windows khởi động được nhanh hơn. Nó cũng bao gồm công cụ dọn dẹp tập tin rác để loại bỏ các tập tin không sử dụng đến và các dấu vết của hoạt động trực tuyến, như lịch sử trình duyệt, cookies, các tập tin tạm, các bản ghi, các liên kết không hợp lệ và nhiều hơn nữa. Một ứng dụng nhỏ gọn (ít hơn 3MB), nhanh chóng và tuyệt vời (Thông thường mất khoảng ít hơn một phút để quét và sửa chữa các vấn đề).


  [​IMG]

  Các tính năng:

  * Dọn dẹp hệ thống
  Yêu cầu hệ thống:  LINK DOWNLOAD :
  PASS : phienbanmoi.com


  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  root, MrKing and Mr.Thunder like this.

Chia sẻ trang này