1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[ Portable]Daum PotPlayer v1.5.34115 - chương trình nghe nhạc đa phương tiện

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi hoangviet123, 13 Tháng chín 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 1,045


  [​IMG]

  PotPlayer là một chương trình nghe nhạc đa phương tiện. Hỗ trợ hầu hết tất cả video định dạng có sẵn trong đó. PotPlayer có chứa codec nội bộ và không cần phải cài đặt các codec bằng tay. Các tính năng khác bao gồm WebCam / Analog / Digital TV thiết bị hỗ trợ, Gapless video Playback, DXVA, phát sóng trực tiếp. Hiện nay chỉ có phiên bản Hàn Quốc có sẵn bởi vì PotPlayer là một mạng lưới độc quyền Daums Player độc lập của riêng họ.

  PotPlayer mở cửa sổ hiển thị Playlist của nó , nhưng có thể chuyển đổi nó mở và đóng cửa từ giao diện. Trình chơi nhạc này có một bộ đầy đủ các điều khiển quen thuộc và các bộ đếm trên giao diện , bao gồm toàn màn hình, lặp lại, xáo trộn , v.v... nhưng bạn cũng có thể truy cập vào các thiết lập bộ lọc , lựa chọn loa và các thiết lập khác từ cửa sổ chính. Kích chuột phải vào giao diện hoặc biểu tượng trên khay hệ thống của chương trình để truy cập một Menu chính rất phong phú.

  Các tính năng:
  [DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  aoe1991 thích bài này.
 2. aoe1991

  aoe1991 Quang MK

  2,782
  712
  113
  Pot có vơ sừn mới :D úp đết thôi :> \m/
   
 3. kietluan268

  kietluan268 Member Tích Cực

  111
  107
  43
  toàn trang độc ko, ko down dc?
   

Chia sẻ trang này