1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

[Portable]. jv16 PowerTools 2012 RC1 : Công cụ giúp tối ưu hóa và tăng tốc PC

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi Mr.Thunder, 22 Tháng ba 2012.


 1. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
  [​IMG][​IMG]

  jv16 PowerTools 2011 là một bộ công cụ giúp tối ưu hóa và tăng tốc Windows căn bản, nó cho phép bạn dọn dẹp, tối ưu hóa và sữa chữa các vấn đề liên quan đến hệ thống của bạn một cách dễ dàng. Chương trình cung cấp một bộ các cung cụ tiên tiến cho phép người dùng xóa bỏ các vết tích của các lần gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp các giá trị registry để Windows chạy ổn định nhất và sữa các lỗi thường gặp chỉ với vài cú click chuột.

  Giao diện được cải thiện nên phần mềm này có thể sử dụng một cách dễ dàng với bất kì thể loại người sử dụng, chức năng tự động sao lưu làm cho chương trình rất an toàn để sử dụng. Gói công cụ jv16 PowerTools mới này bao gồm 27 công cụ khác nhau cho phép bạn giữ cho máy chạy mượt mà và không bao giờ gặp lỗi.

  Công cụ Registry Cleaner của jv16 PowerTools không chỉ là một “công cụ quét dọn registry” mà là một “”công cụ quét dọn registry đa chức năng”.

  Các tính năng của Registry Cleaner :

  - Tìm các định dang tập tin không sử dụng, thêm hoặc bỏ các danh sách giá trị registry, các phông chữ không dùng nữa, và các lỗi ActiveX và COM/DCOM…
  - Tự động quét dọn Windows Registry từ các dữ liệu đã xóa và không cần đến nữa.
  - Dễ dàng gỡ bỏ hoàn toàn các vết tích để lại của các phần mềm mà bạn nghĩ mình đã xóa từ lâu.
  - Nhận diên và gỡ bỏ các lịch sử không cần đến mà có thể cho biết thông tin cá nhân bạn.
  - Xác định và xóa các file không cần đến bao gồm tập tin tạm và tập tin trùng lặp.

  - Và còn nhiều, nhiều nữa.


  Link Download: Pass: phienbanmoi.com
   
  hoangviet123 thích bài này.

Chia sẻ trang này