1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Picture Collage Maker Pro v3.3.2 Build 3572

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi hoangviet123, 30 Tháng năm 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113

  Lượt xem: 1,832


  [Portable]Picture Collage Maker Pro v3.3.4 Build 3588 - Lồng ghép ảnh nghệ thuật.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Picture Collage Maker là những tranh và hình ảnh cắt dán phần mềm mà bạn có thể sử dụng để tạo cắt dán ảnh mát mẻ với hình ảnh kỹ thuật số và hình ảnh của bạn. Tạo cắt dán hình ảnh tuyệt đẹp đã không bao giờ được dễ dàng hơn! Chỉ cần chọn bức ảnh của bạn và thả chúng vào trong công cụ này, thêm một mặt nạ tùy biến, chọn frorm hơn 10 mẫu tạo sẵn, lưu định dạng JPG làm hình nền và làm cho hình nền động xem hình tự động.

  Bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu sẵn hay tự tao cho mình từ đầu, áp dụng khung hình ảnh, mặt nạ, đổ bóng và các hiệu ứng khác. Các hình ảnh có thể được cắt và thay đổi kích cỡ để phù hợp với, và sắp xếp tự do trong ảnh ghép. Chương trình hỗ trợ vị trí hình ảnh kéo và thả, thay đổi kích thước và nhiều lớp hình ảnh và clipart để trang trí. Kết quả có thể được lưu dưới dạng hình ảnh JPG và / hoặc thiết lập như hình nền máy tính để bàn.  Bạn cũng có thể tạo lịch, thiệp chúc mừng, lời mời thẻ, poster và nhiều hơn nữa bạn có thể nghĩ! Cho dù bạn thấy collaging như một thú vui thư giãn hoặc là một lối sống, Picture Collage Maker có thể cải thiện hiệu quả sử dụng của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền và giúp bạn biến đổi hình ảnh vô giá của bạn thành những kỷ niệm quý.

  Các tính năng:

  Yêu cầu:
  Phiên bản 3.3.6

  Kích thước: 74,5 MB


  [DOWNLOAD]
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  [/DOWNLOAD]
  pass : 4r.ketnoitatca.net
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Mr.Thunder and root like this.
 2. Mr.Thunder

  Mr.Thunder Moderator Ban Quản Trị

  1,644
  973
  113
  Tên thật:
  Bùi Đức Anh
  Đẹp. Thanks share for box
   
 3. vietpl

  vietpl Member Mới

  2
  0
  1
 4. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113
  Đã fix nhé. :D
   

Chia sẻ trang này