1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Portable]. Sandboxie 3.58 - Tạo phân vùng ảo để test ứng dụng(không cần cài đặt) [Full][Mediafire]

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi Han Như, 28 Tháng hai 2012.

 1. Han Như Moderator

  1,284
  1,277
  113

  Lượt xem: 3,526


  Sandboxie 3.58 Portable - Tạo phân vùng ảo để test Ứng dụng (không cần cài đặt)


  [​IMG]


  Sau khi cài đặt bạn nhấn vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống. Bung mục Sandbox DefaultBox bạn sẽ thấy các chương trình đang hoạt động trong môi trường ảo. Nếu có cu nào mà bạn ko chắc chắn hãy kéo nó vào của sổ Sandbox Control or nhấp chuột phải chọn Run Sandboxed.

  Ngoài ra còn có bột biểu tượng Sandboxed Web Browser giúp bạn truy cập Web chạy trong chế độ Sandboxed, mặc định là IE nếu muốn xài cái khác thì hãy thiết lập chúng làm trình duyệt mặc định của hệ thống là được.

  Mặc dù khi tắt trình duyệt thì mọi thông tin cũng sẽ bị xóa, nếu bạn muốn lưu lại các bookmark thì vào Sandbox > DefaultBox > Sandbox Settings > Applications > Web Browser > Internet Explorer > đánh dấu + vào dòng Add internet Exploer favorites to Quick Revovery folders > OK, với trình duyệt khác cũng tương tự.

  Mục Application còn có các tùy chọn để bạn lựa chòn chương trình chạy mặc định trong Sandbox như Email reader, Security/Privacy, Download Managers…Ngoài ra còn có thể chạy một thư mục bất kỳ trong chế độ ảo nữa. Vào Sandbox Settings > Program Start > Force Programs > Apply by name để chọn chương trình bằng tên, Add by file để chọn các file thực thi. Bạn nên cho luôn ổ CD vào để phóng mấy con virus Autorun

  Và cuối cùng bạn nên khóa nó lại để người khác ko thể thay đổi các thiết lập bằng cách vào Configure > Lock configurations > Only Administrator user accounts canmake changes. Password must be entered in oeder to make changes > Nhấn Create Password > Nhấn OK.

  Có hai bản Portable bên trong, mỗi bản có một ưu nhược điểm khác nhau, mình làm sẵn cả rồi nên việc duy nhất cần phải làm chỉ là bật và sử dụng.
  Sandboxie có cr@ck là tốt lắm rồi mà đằng này là Portable, Portable nghĩa là không registry, không Application Data và có thể đem đi bất cứ nào nào mình muốn.


  Tải Về Máy

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Mr.Thunder thích bài này.
 2. hauhuynh0501

  hauhuynh0501 Member Mới

  1
  0
  1
  link chết hết rồi thớt ơi
   

Chia sẻ trang này