1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

(Portable) Tool Auto Click đa chức năng

Thảo luận trong 'AIO, Portable' bắt đầu bởi thebest4iu, 16 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,587
  5,554
  113

  Lượt xem: 2,555


  Auto click có vẻ là 1 soft rất thông dụng và thường gặp đối với mọi người và nhất là những gamer hay những người làm việc với máy tính thường xuyên. Những soft auto click hiện nay bạn có thể tìm thấy ở rất nhiều các trang web nhưng nó đã đầy đủ các chức năng cho công việc của bạn chưa? Đó chính là một vấn đề nan giải cần được giải quyết.
  Chính vì thế hôm nay mình xin ra mắt với tất cả các bạn một chương trình auto click do mình tự code với các chức năng đầy đủ hơn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng, tất nhiên đầu tiên là chương trình này sẽ có thể auto click như 1 soft chuyên nghiệp trên mạng. Hiện tại mình ra bản beta gồm các chức năng sau:
  *Auto Click
  + Click siêu tốc or delay theo thời gian định sẵn(Chiếm chuột)
  + Smart Click: một chức năng hữu hiệu cho phép bạn ghi lại các điểm cần click trên desktop với các thông số delay, buton click... và thực hiện chúng theo 1 quy trình do bạn định sẵn.
  Ngoài ra ở mục Smart Click này bạn có thể tuỳ chình kiểu click ở conbo type click với các kiểu click ẩn(gồm 4 kiểu) và click chiếm chuột, bạn cũng có thể lợi dụng kiểu click ẩn với delay 0 cho tốc độ click có thể tăng lên gấp bội so với việc click chiếm chuột.
  *Auto Shutdown
  Mục này gồm các chức năng shutdown, standby, logoff, msgbox với các tuỳ chọn:
  + Thực hiện khi tới giờ
  + Thực hiện sau thời gian cài đặt
  + Thực hiện khi tắt 1 cửa sổ nào đó
  + Thực hiện khi mở 1 cửa sổ nào đó
  * Hide Windown
  Đây cũng có thể nói là một công cụ không thể thếu -:D- nó sẽ giúp bạn ẩn một cửa sổ hay 1 chương trình nào đó mà bạn ko muốn cho người khác biết.

  Thế là hết rồi, và đây là một số hình ảnh cho soft
  Checkvirus
  Download


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


  VNZ
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  onghailua, vipkute, Mr.P and 2 others like this.
 2. khoatoannangcao

  khoatoannangcao SUPER NỔ

  1,867
  670
  113
  Tên thật:
  Lê Minh Khoa
  Có trojan kìa. Viết bằng autoit phải hông :))
   

Chia sẻ trang này