1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Process Lasso 5.1.0.56 – Quản lý các tiến trình và chống treo máy cực kì hiệu quả

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi khatmau_sr, 13 Tháng ba 2012.


 1. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,267
  9,775
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  [​IMG]

  Process Lasso không chỉ là một công cụ quản lý “task”; nó còn là một công cụ giúp tối ưu hóa và tự động hóa các “process” trong máy tính của bạn. Một trong những tính năng động đáo của Process Lasso là công nghệ ProBalance (Process Balance), giúp cải thiện khả năng phản ứng và độ ổn định của hệ thống thông quá việc tối ưu hóa các “process” được ưu tiên.

  Process Lasso cũng cung cấp một hợp những cách để kiểm soát các CPU của bạn như thế nào được phân bổ cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể chọn những gì mà các quá trình ưu tiên nên chạy, và đó CPU (lõi) nên được phân công. Bạn cũng có thể không cho phép một số chương trình chạy, ghi lại tất cả các chương trình chạy, và nhiều hơn nữa.

  So với phiên bản Process Lasso 4, phiên bản Process Lasso v5 mới có thêm một lượng lớn các tính năng mới, bao gồm I/O Priorities, Default Power Schemes, Tự động cập nhật, Hyperthreaded Avoidance, nâng cao hiệu suất và hàng trăm thay đổi nhỏ khác.


  Download

   

Chia sẻ trang này