1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Process Lasso PRO 6.1.0.59 Beta - Quản lí các tiến trình ,chống máy treo cho máy yếu hiệu quả

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 10 Tháng mười 2012.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,587
  5,554
  113

  Lượt xem: 568


  [​IMG]

  Process Lasso không chỉ là một công cụ quản lý “task”; nó còn là một công cụ giúp tối ưu hóa và tự động hóa các “process” trong máy tính của bạn. Một trong những tính năng động đáo của Process Lasso là công nghệ ProBalance (Process Balance), giúp cải thiện khả năng phản ứng và độ ổn định của hệ thống thông quá việc tối ưu hóa các “process” được ưu tiên.

  Process Lasso cũng cung cấp một hợp những cách để kiểm soát các CPU của bạn như thế nào được phân bổ cho các chương trình đang chạy. Bạn có thể chọn những gì mà các quá trình ưu tiên nên chạy, và đó CPU (lõi) nên được phân công. Bạn cũng có thể không cho phép một số chương trình chạy, ghi lại tất cả các chương trình chạy, và nhiều hơn nữa.

  So với phiên bản Process Lasso 4, phiên bản Process Lasso v5 mới có thêm một lượng lớn các tính năng mới, bao gồm I/O Priorities, Default Power Schemes, Tự động cập nhật, Hyperthreaded Avoidance, nâng cao hiệu suất và hàng trăm thay đổi nhỏ khác.



  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. handsome_boy

  handsome_boy Member Chính Thức

  79
  5
  0
  k biết hiệu quả k ta? có ai xài rồi chưa? xin cho ý kiến
   
 3. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,587
  5,554
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  mình là thớt ,mình xài rồi nên mới up cho các bạn nè :x
   

Chia sẻ trang này