1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload ProShow Producer 5.0.3280 - Phần mềm tạo album ảnh đơn giản chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Graphics - Designs' bắt đầu bởi buinhutminh, 4 Tháng mười một 2012.

 1. buinhutminh I love IT and I love SmartPhone

  566
  449
  63

  Lượt xem: 1,085


  [​IMG]

  Cùng với Proshow Gold, Proshow Producer là sản phần của hãng Photodex, cũng có chức năng giống Proshow Gold với những chức năng chủ yếu là tạo album ảnh – slide ảnh. Vậy tại sao chúng lại phải tách biệt với nhau. Hay thắc mắc một cách khác,Proshow Producer có điểm gì khác so với Proshow Gold?

  Câu trả lời tương đối ngắn gọn: những gì Proshow Gold thiếu thì Proshow Producer đã bổ sung và còn khá đầy đủ so với các phần mềm tương tự khác. Một người dùng là dân chuyên nghiệp đã phát biểu trên web về Proshow Producer: “Sau nhiều năm tìm kiếm một phần mềm đồ họa trình diễn tốt nhất, tôi nghĩ rằng cuối cùng mình đã tìm ra!”


  [​IMG]

  Phiên bản ProShow Producer 5.0 mới cho phép bạn tạo lập các tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp, không chỉ gây ấn tượng và cảm hứng cho người xem mà từ đó còn giúp thúc đẩy mua bán nữa. Với bộ tính năng nổi tiếng, bao gồm tạo lớp phim/ảnh không giới hạn, các mẫu trình chiếu, thương hiệu, chống sao chép và xử lý đa phương tiện tích hợp, cộng thêm nhiều tính năng sáng tạo hoàn toàn mới như tạo mặt nạ, tạo vinett và khung hình chuyển động chính, giới hạn duy nhất chỉ là trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

  [​IMG]

  Link Mediafire
  [DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/?bgxcqcqxw4kz5xh[/DOWNLOAD]

  Link Upfile
  [DOWNLOAD]http://upfile.vn/10vF[/DOWNLOAD]

  Hướng dẫn patch:
   
 2. Mr.P

  Mr.P Thành Viên Cống Hiến Ban Quản Trị

  1,041
  698
  113
 3. buinhutminh

  buinhutminh I love IT and I love SmartPhone Ban Quản Trị

  566
  449
  63
  Tên thật:
  Bùi Nhựt Minh
  t9
  oh men vậy phai delete rồi
   

Chia sẻ trang này