1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Proxifier Standard Edition 3.15

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi hoangviet123, 16 Tháng năm 2012.

 1. hoangviet123 Member Vip

  1,858
  1,250
  113

  Lượt xem: 1,681


  [​IMG]

  [​IMG]

  Proxifier là chương trình cho phép các ứng dụng mạng không hỗ trợ làm việc thông qua các máy chủ proxy hoạt động thông qua một HTTPS hay SOCKS proxy hoặc một chuỗi các máy chủ proxy.
  Có nhiều ứng dụng mạng không hỗ trợ làm việc thông qua máy chủ proxy và do đó không thể sử dụng được một mạng LAN hay tường lửa (s). Đây có thể thỏa hiệp riêng tư của công ty và dẫn bạn đến nhiều hạn chế khác. Proxifier giải quyết tất cả những vấn đề này và cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc với phần mềm yêu thích của bạn mà không có bất kỳ hạn chế. Ngoài ra, nó cho phép bạn có được thêm quyền kiểm soát an ninh trên mạng, tạo ra một đường hầm proxy và thêm nhiều quyền lực hơn các chức năng mạng.

  Proxifier cho phép bạn:


  Các tính năng mới trong v3.15  Vấn đề cố định trong v3.15
  Link Download :

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  [Takizu] thích bài này.

Chia sẻ trang này