1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

ProxMate: Xem nội dung bị chặn trên YouTube, Hulu, Grooveshark

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 4 Tháng sáu 2014.


 1. KinhKongTuXat

  KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft Ban Quản Trị

  778
  717
  93
  ProxMate hỗ trợ trình duyệt Chrome và Firefox, bạn truy cập địa chỉ http://proxmate.dave.cx/> nhấn Download ứng với trình duyệt đang dùng để cài đặt.
  [​IMG]
  Bây giờ, bạn đã có thể xem video trên Hulu, YouTubebình thường hay nghe nhạc, radio từ Grooveshark, Pandora bị chặn trước đây. Khi truy cập vào Google Play, bạn sẽ thấy nội dung các ứng dụng phong phú hơn khi không còn hạn chế như trước nữa. Để thiết lập cho ProxMate, bạn vào trang quản lý add-on của trình duyệt chọn Options. Tại đây, bạn có thể vô hiệu hóa tính năng của ProxMate sử dụng trên các trang web mà tiện ích hỗ trợ.

  Mặc định, ProxMate sẽ sử dụng proxy của mình khi hoạt động nhưng bạn có thay đổi lại và sử dụng bằng proxy khác. Đánh dấu chọn mục Use own proxy ở trang Options, sau đó nhập địa chỉ và cổng kết nối của proxy đó vào các hộp tương ứng. Sau mỗi thay đổi, bạn nhấn nút Save để lưu lại.
  [​IMG]
  Việc sử dụng ProxMate không ảnh hưởng đến các trang web khác. Khi muốn tạm dừng sử dụng ProxMate, bạn nhấn lên biểu tượng của nó là xong (ProxMate chuyển sang màu xám).

  Ấn "Thank" nếu thấy phần mềm hay
   
  thientuboba thích bài này.

Chia sẻ trang này