1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Q-Dir 5.13 -- Quản lý các file, thư mục hiệu quả

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi vandieutot, 23 Tháng sáu 2012.

 1. vandieutot Rom & Ghost

  4,552
  2,300
  113

  Lượt xem: 588  [​IMG]

  Q-Dir cho phép người dùng dễ dàng quản các lý file và thư mục. Nó giúp người dùng đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý file bằng cách cho họ xem đồng thời bốn location khác nhau và di chuyển file giữa bốn cửa sổ này một cách dễ dàng.Truy cập nhanh và dễ dàng với kỹ thuật Quadro-View đáng kinh ngạc. Bạn không phải từ bỏ thói quen thông thường như kéo, thả, xem tất cả và các chức năng khác của hệ thống. Nó cung cấp nhiều chức năng khiến bạn cảm thấy thú vị. Đầu tiên phải kể đến là bạn chỉ cần dùng ít nhiều hành động của tay hơn, tiết kiệm được thời gian hơn.

  Cũng giống như các công cụ trên, Q-Dir có tích hợp bộ lọc xem trước, hỗ trợ tính năng kéo-thả, lưu vào bộ nhớ Clipboard, bộ lọc màu sắc, xuất file sang các định dạng XLS/CVS/TST/HTML…Việc quản lý tệp tin trên Q-Dir về cơ bản giống như Windows Explorer nhưng hoạt động với nhiều chức năng phong phú hơn.

  Homepage: http://www.softwareok.com

  DownLoad:


  Q-Dir 32 bit
  : http://www.softwareok.com/?Download=..._Installer.zip


  Q-Dir 64 bit : http://www.softwareok.com/?Download=...taller_x64.zip
  Portable


  Q-Dir 32 bit
  : http://www.softwareok.com/?Download=...r_Portable.zip


  Q-Dir 64 bit : http://www.softwareok.com/?Download=...rtable_x64.zip


   
  root thích bài này.

Chia sẻ trang này