1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Quảng cáo video trên Facebook sẽ đạt 1 tỷ USD vào năm 2014

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi codonviai, 12 Tháng tám 2013.


 1. codonviai

  codonviai V.I.P [PBM] Ban Quản Trị

  161
  74
  28
  Dự kiến quảng cáo video đầu tiên sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.  Người sử dụng Facebook có thể không thích xem những quảng cáo video khi đọc tin tức trên trang chủ, nhưng nó lại mang tới lợi nhuận khổng lồ cho các cổ đông của mạng xã hội này. Một báo cáo của Morgan Stanley hôm thứ tư tuần vừa qua đã dự đoán rằng quảng cáo video trên Facebook sẽ tạo ra tới hơn 1 tỷ USD vào năm 2014.
  [​IMG]
  Con số này có thể chiếm 1% tổng chi phí dành cho quảng cáo truyền hình tại Mỹ. Morgan Stanley cũng dự đoán quảng cáo video của Facebook tới năm 2020 mang lại 6,5 tỷ USD cho ông lớn mạng xã hội này.
  Báo cáo trên được biên soạn bởi nhà phân tích Scott Devitt, Jordan Monahan và John Egbert, chủ yếu dựa trên các báo cáo phương tiện truyền thông từ các nguồn như Bloomberg và The Financial Times. Báo cáo dự đoán quảng cáo video trên Facebook đầu tiên sẽ được áp dụng vào cuối năm nay tại Mỹ. Đồng thời quảng cáo video sẽ xuất hiện tại Châu Âu vào cuối năm 2014, ở Châu Á là năm 2015 và những thị trường còn lại vào năm 2016.
  [​IMG]
  Báo cáo cũng cho biết các quảng cáo sẽ tự động chơi nhưng được mặc định tắt âm thanh. Nếu người dùng không quan tâm tới quảng cáo đó chỉ cần kéo chuột lướt qua. Quảng cáo sẽ được giới hạn trong vòng 15 giây.
  Theo: genk
   

Chia sẻ trang này