1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Quick Heal Antivirus Pro / Internet Security / Total Security 2013 14.00 (7.0.0.1)

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi thebest4iu, 7 Tháng chín 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,552
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Quick Heal AntiVirus Pro bảo vệ máy tính để bàn và laptop và cung cấp khả năng chống lại các loại hình tấn công mã độc có thể xâm nhập vào máy tính khi lướt Internet, check email, chat,...

  Khi được cài đặt, nó hoạt động như một khiên bảo vệ chống lại virus, sâu máy tính, trojan, spyware và các loại mã độc khác. Phần mềm này còn cung cấp khả năng bảo mật chống lại những mối nguy hại mới và không rõ ràng với công nghệ DNAScan® Technology. Nó tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn hệ thống, do đó cung cấp bảo vệ toàn diện cho hệ thống mà không làm chậm máy.

  Các tính năng chính:

  Bảo vệ cốt lõi:
  • AntiVirus, AntiSpyware, AntiMalware, AntiRootkit, Silent Firewall và IDS/IPS đảm bảo có được bảo vệ toàn diện cho máy tính ở những cấp độ khác nhau.
  • Antivirus: quét và loại bỏ virus, sâu máy tính, trojan và các mối nguy hại khác có thể xâm nhập vào máy tính qua ổ di động, đính kèm email hoặc download trên Internet.
  • AntiSpyware: Dò tìm, tiêu diệt và chặn spyware cùng khả năng tự động chặn identity theft.
  • Antimalware: Quét registry, file và folder với tốc độ cực nhanh, dò tìm và tiêu diệt Spyware, Adware, Rogueware, Dialer, Riskware,...
  • Anti-Rootkit: Chủ động dò tìm và tiêu diệt rootkit bằng cách quét sâu vào hệ thống.

  Firewall:
  • Hoạt động âm thầm trong background và giám sát các hoạt động mạng để ngăn ngừa virus, spyware và các mối nguy hại khác.

  Tự động bảo vệ:
  • Bảo vệ các file, folder, cấu hình và entry registry khỏi việc bị mã độc tấn công.

  Bảo mật web:
  • Bảo vệ trong thời gian thực nhằm hạn chế truy cập vào các file đã bị lây nhiễm malware

  Bảo vệ ổ Flash:
  • Tự động quét các ổ cứng cắm ngoài. Bảo vệ ổ USB khỏi lây nhiễm autorun.
  [​IMG]
  Quick Heal Internet Security sẽ bảo vệ máy tính laptop và desktop cũng như cung cấp khả năng bảo vệ chống lại những loại hình tấn công trên mạng hoặc Internet. Sau khi cài đặt, nó hoạt động giống như một tấm khiên chắn chống lại virus, sâu máy tính, trojan, spyware và các loại hình mã độc khác. Phần mềm này còn cung cấp khả năng bảo mật mới chống lại mã độc mới và không rõ ràng với công nghệ DNAScan® Technology. Quick Heal Internet Security cung cấp tính năng Anti-Phishing để đảm bảo bạn không truy cập vào các trang lừa đảo khi lướt web. Tính năng Parental Control cho phép người dùng lên lịch truy cập Internet cho con trẻ và cấu hình hạn chế đã được đặt trước sẽ đảm bảo chúng không truy cập vào những trang người lớn.

  Các tính năng chính:

  Bảo vệ cốt lõi: AntiVirus, AntiSpyware, AntiMalware, AntiRootkit, Silent Firewall và IDS/IPS đảm bảo có được bảo vệ toàn diện cho máy tính ở những cấp độ khác nhau.
  Antivirus: quét và loại bỏ virus, sâu máy tính, trojan và các mối nguy hại khác có thể xâm nhập vào máy tính qua ổ di động, đính kèm email hoặc download trên Internet.
  AntiSpyware: Dò tìm, tiêu diệt và chặn spyware cùng khả năng tự động chặn identity theft.
  Antimalware: Quét registry, file và folder với tốc độ cực nhanh, dò tìm và tiêu diệt Spyware, Adware, Rogueware, Dialer, Riskware,...
  Anti-Rootkit: Chủ động dò tìm và tiêu diệt rootkit bằng cách quét sâu vào hệ thống.
  Firewall: Hoạt động âm thầm trong background và giám sát các hoạt động mạng để ngăn ngừa virus, spyware và các mối nguy hại khác.
  Bảo mật web: Bảo vệ trong thời gian thực nhằm hạn chế truy cập vào các file đã bị lây nhiễm malware.
  Parental Control: Lên lịch truy cập Internet cho con trẻ và cấu hình hạn chế đã được đặt trước sẽ đảm bảo chúng không truy cập vào những trang người lớn.


  [​IMG]
  Quick Heal Total Security mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ toàn diện chống lại virus, spyware, hacker. Bộ công cụ cũng giúp bạn luôn kết nối và liên lạc qua Internet bằng cách ngăn chặn các mối đe dọa từ Internet xâm nhập vào máy tính.

  Total Security bao gồm nhiều tính năng Quick Heal AntiVirus, Quick Heal Firewall Pro, Bảo vệ dữ liệu, Anti-Spam, Anti-Popup và PC2Mobile Scan. PC2Mobile là tính năng cho phép quét virus, spyware và malware khác nhau trong điện thoại di động.
   
  vipkute thích bài này.

Chia sẻ trang này