1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

R-Drive Image Technician 6.0 6002 - Tạo file ảnh sao lưu dữ liệu

Thảo luận trong 'Phần Mềm Khác' bắt đầu bởi phan tung, 23 Tháng một 2015.

 1. phan tung Member Chính Thức

  99
  60
  18

  Lượt xem: 682


  [​IMG]
  R-Drive Image là ứng dụng tạo file ảnh dung lượng lớn để sao lưu dữ liệu. Chương trình có thể thực hiện sao lưu chính xác đến từng byte và hỗ trợ các phân vùng, ổ đĩa logic.
  R-Drive Image là ứng dụng chuyên nghiệp để sao lưu dữ liệu trong máy tính của người dùng. Các dữ liệu được tạo bản sao dưới dạng các file ảnh dung lượng lớn. Công nghệ sao lưu như vậy giúp cho khả năng sao chép dữ liệu chính xác đến từng byte, đảm bảo an toàn dữ liệu cao nhất có thể.

  Phần mềm R-Drive Image cho phép tạo bản sao với nhiều mức độ nén khác nhau tùy theo yêu cầu người dùng. Mọi hoạt động của chương trình đều không làm ảnh hưởng đến các tiến trình khác trong Windows và công việc của người dùng. Các file ảnh dữ liệu được lưu trữ bằng nhiều phương tiện khác nhau, kể cả thiết bị nhớ ngoài như USB, thẻ nhớ,... nên rất an toàn.

  R-Drive Image hỗ trợ sao lưu và khôi phục từ các phân vùng ổ cứng đến ổ đĩa logic hay ổ đĩa gốc,... Chương trình có thể tạo đĩa boot đặc biệt hoặc ổ đĩa ảo để tiến hành khôi phục. Người dùng được cung cấp khả năng copy những file đã backup từ ổ đĩa ảo thông qua Windows Explorer hay bất kỳ phần mềm quản lý file nào khác. Đây là công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu đa tính năng, gọn nhẹ, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn dữ liệu tốt.

  Các tính năng chính của R-Drive Image:

  - Sao lưu và khôi phục dữ liệu hệ thống.
  - Sao chép chính xác đến từng byte.
  - Nhiều chế độ nén.
  - Hỗ trợ nhiều kiểu lưu trữ.
  - Tạo đĩa boot hoặc ổ đĩa ảo để sao lưu, khôi phục.

  LINK TẢI VỀ:
   

Chia sẻ trang này