1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Rail Rush chính thức phát hành độc quyền cho Windows Phone 8

Thảo luận trong 'Windows OS' bắt đầu bởi taunguyen90, 23 Tháng mười 2013.


 1. taunguyen90

  taunguyen90 к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ Ban Quản Trị

  1,401
  961
  113
  Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu đặc biệt trong game Rail Rush chưa? Nhiệm vụ của bạn là thu thập những viên đá quý, kim cương, vàng. Sẽ có rất nhiều bất ngờ xảy ra trên đường đi, nếu may mắn thì bạn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt. Phá vỡ các quả trứng cứng như đá để khám phá những gì ẩn chứa bên trong, nhanh tay nhặt những viên đá quý để bổ sung cho bộ sưu tập của bạn.

  Tìm và mở ra những con đường mới, gần nhất đến để khám phá các hầm mỏ, vượt qua những cấp độ đặc biệt và kiếm thêm thật nhiều quặng vàng. Có rất nhiều môi trường thú vị trong bốn thiết lập khác nhau: nhảy qua các hang động, điều hướng trên máy hơi nước, tìm đường vào rừng Jurassic và khám phá lăng mộ của Pharaoh. Và trên tất cả bạn sẽ được chơi trong những cấp độ đáng ngạc nhiện và khám phá rất nhiều điều thú vị.

  Bạn có thể trang bị cho chiếc xe cart của bạn với một nguồn năng lượng đặc biệt, tăng cơ hội khám phá thêm nhiều mỏ vàng, sớm hoàn thành nhiệm vụ và mục đích cuối cùng là trở thành nhà thám hiểm lừng danh.

  [​IMG] [​IMG]

  Tính năng:
  • 12 nhân vật khác nhau
  • Nguồn năng lượng siêu mạnh
  • 4 thế giới khác nhau và ẩn chứa nhiều cấp độ
  • đồ họa tuyệt đẹp
  • Lối chơi mang đặc điểm game hành động
  • Nhiều thành tựu trong game
  Bạn có thể kéo dài bao lâu trong đường ray? Hãy tải game Rail Rush ngay bây giờ để trả lời câu hỏi này?

  Bạn có thể tải về tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ trang này