1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Real Hide IP 4.2.9.6 Full + Portable - Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên Internet

Thảo luận trong 'Công Cụ Internet' bắt đầu bởi khatmau_sr, 21 Tháng ba 2013.

 1. khatmau_sr Administrator

  10,267
  9,784
  113

  Lượt xem: 1,492


  [​IMG]

  Real Hide IP là phần mềm giúp bạn che giấu thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn chỉ cần chọn một IP từ một quốc gia, chương trình sẽ giúp bạn truy cập internet dưới hình thức ẩn danh địa chỉ IP từ quốc gia đó. Real Hide IP có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ngăn ngừa những siêu chộm từ các website đang muốn lấy cắp thông tin từ máy tính, đặc biệt chương trình sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ bị xâm nhập trái phép bởi các hacker. Với Real Hide IP , bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến bằng cách hiển thị cho các website bạn truy cập một IP giả mà bạn đã chọn từ quốc gia khác, điều này giúp bạn tránh được sự nhòm ngó của tin tặc và những con mắt tò mò muốn biết đích xác thông tin nhận dạng và vị trí bạn đang truy cập internet.

  Bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa IP giả và IP thật. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, website bạn truy cập sẽ nhận dạng IP của bạn một cách bình thường. chương trình này tự động cấu hình trình duyệt internet của bạn đến proxy server của Real Hide IP. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi IP của mình cứ sau khoảng thời gian vài phút, hoặc ẩn IP của bạn khi bạn khởi động máy tính. Real Hide IP hỗ trợ các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, firewall, home network, wireless network và tất cả các loại kết nối internet.


  Các tính năng chính:
  Ẩn địa chỉ IP dễ dàng
  Duyệt web nặc danh
  Hỗ trợ ứng dụng tiên tiến
  Bảo vệ danh tính và chặn đứng hacker
  Tránh bị cấm khỏi các diễn đàn, blog,...
  Ngăn chặn các trang web theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn
  Xóa nhanh mọi cookies trình duyệt Internet Explorer và FireFox
  Tự động dọn dẹp cookies mỗi khi IP thay đổi

  Trang chủ
  Tải về:
   
  lordstorm117 thích bài này.
 2. mjss_love

  mjss_love Member Vip

  1,162
  329
  83
  portable die
   

Chia sẻ trang này