1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Clip Real racing 3 Game đua xe cực đỉnh của E.A Hack thành công 100% money + coin

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi giahuy26490, 9 Tháng năm 2014.


 1. giahuy26490

  giahuy26490 Member Chính Thức

  8
  0
  1
  [​IMG]

  Được phát triển bởi Firemonkeys và sẽ do EA Mobile Games phát hành, Game Real Racing 3 cho android sẽ không giống các phiên bản trước khi quyết định xuất hiện dưới hình thức miễn phí chơi (freemium).Trò chơi đã được giới thiệu tại sự kiện Showcase Summer của hãng EA tháng 8 năm ngoái và chóng vánh chứng minh được khả năng hiển thị hình ảnh ấn tượng cùng tương tác vật lý khá đẹp mắt.các nội dung được trải nghiệm sẽ là chế độ chơi multiplayer, 26 loại xe, 22 car grid, bảng xếp hạng trực tuyến, 8 loại sự kiện với hàng trăm "mini event" nhỏ lẻ. Các bản cập nhật tiếp theo của sản phẩm sẽ bổ sung tính năng và hoàn toàn miễn phí.Hãng phát triển hi vọng sẽ thu về doanh thu lớn từ tiền lăng xê trong game và việc người chơi mua các mặt hàng vận dụng, nâng cấp trong shopcash.Mục tiêu đặt ra của Real Racing 3 trong ngày mai gần là trở thành game đua xe hấp dẫn nhất trên Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết đồng thời đưa Firemonkeys lên thành nhà sản xuất game cho các thiết bị di động lớn nhất thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tải Về : Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này