1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Registrar Registry Manager Pro 7.50 build 750.31011 Retail (x86/x64) - Quản lý Registry hữu hiệu

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 12 Tháng mười 2012.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  [​IMG]
  Registrar Registry Manager là một công cụ quản lý registry với nhiều tính năng mạnh xứng đáng thay thế cho trình quản lý registry RegEdit của Windows.

  Registrar Registry Manager cung cấp một giải pháp rất đầy đủ và an toàn để các quản trị viên và người sử dụng có thể quản lý registry trên máy tính để bàn và máy tính từ xa của họ.

  Ngoài các tính năng như của Windows RegEdit, chương trình này còn cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi, tìm kiếm và thay thế nhanh chóng, đánh dấu soạn thảo với nhiều màu sắc khác nhau, mô tả thêm vào khóa registry và các giá trị, các đặc tính chi tiết, các công cụ để điều hướng dễ dàng. Chương trình này cung cấp đa cấp để undo mọi thay đổi registry có thể được cá nhân hoàn tác.

  Phần mềm này cung cấp trình chống phân mảnh registry, màn hình registry cho việc registry truy cập bởi hệ thống và các chương trình khác, cũng như các biên tập viên an ninh cho phép bạn thiết lập giới hạn truy cập vào các khóa registry của bạn.


  [​IMG]
   
  Vũ Imba and khatmau_sr like this.

Chia sẻ trang này