1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Registry Life 1.66 - Công cụ giúp bạn sửa các lỗi trong Registry

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi gianlan123, 16 Tháng mười hai 2013.

 1. gianlan123 Moderator

  1,703
  616
  113

  Lượt xem: 682


  [​IMG]
  Hệ thống Registry là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ điều hành. Sự ổn định hoạt động của hệ thống phụ thuộc vào nó khi được hoạt động tốt, và tốc độ của các ứng dụng làm việc cũng phụ thuộc vào khối lượng dữ liệu chứa trong đó.

  Ứng dụng Registry Life một công cụ nhỏ gọn được thiết kế sẽ giúp bạn sửa các lỗi trong registry và tối ưu hóa , tăng tốc độ làm việc và sự ổn định của hệ thống. Đó là một phần mềm nhỏ gọn dễ sử dụng, và phục vụ giải pháp cho hệ thống Registrycủa bạn.
  Khi bạn mua một máy tính mới, nó đã có thể làm việc ở đỉnh cao và hiệu quả .Tuy nhiên, theo thời gian, tốc độ làm việc của máy tính có thể giảm . Registry Lifecho phép bạn ngăn chặn điều này, chống lại hai nguyên nhân làm mất tốc độ . Nguyên nhân đầu tiên là lỗi và rác thông tin xuất hiện trong registry. Thứ hai: phân mảnh và mở rộng các Registry gây ra bởi không gian chưa sử dụng trong các tập tin mà nó được lưu trữ.
  Sửa chữa lỗi Registry với Registry Life

  Để khắc phục những nguyên nhân đầu tiên mất tốc độ,Registry Life cung cấp một công cụ hữu ích để làm sạch và sửa chữa các registry.Với công cụ này, bạn có thể chạy kiểm tra trên Registry để phát hiện hơn mười loại vấn đề khác nhau . Đồng thời, công cụ này sẽ xóa thông tin rác từ registry.
  Tối ưu hoá Registry với Registry Life

  Registry Life là một tiện ích chống phân mảnh và nénregistry. Chương trình tối ưu hóa registry một cách nhanh chóng và hiệu quả và hiển thị kết quả hoạt động này trực quan.
  Một số tính năng chính của "Registry Life":

  · Tìm và sửa chữa hơn 10 loại lỗi registry.
  · Thực hiện Registry nén. Quá trình làm cho tảiRegistry vào bộ nhớ nhanh hơn và tăng số lượng của không gian trống trên đĩa cứng của bạn.
  · Thực hiện chống phân mảnh registry. Với hoạt động này, bố trí Registry các tập tin trên đĩa cứng sẽ được tối ưu hóa, cũng làm cho đăng tải vào bộ nhớ nhanh hơn, và ngoài ra, tăng tốc độ toàn thể của hệ thống
  . Thiết lập một lịch trình thường xuyên để tối ưu hóaregistry tự động, ví dụ, mỗi tuần một lần. Tùy chọn này thực tế có sẵn, không giống như các chương trình tương tự khác , Registry Life thực hiện nén và chống phân mảnh trước khi hệ thống khởi động.

  Nguồn : Kim Nguyên - thegioitinhoc
  Homepage - Trang Chủ
  Link Download Full
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  batanguyen and Anhsang like this.
 2. batanguyen

  batanguyen Member Chính Thức

  10
  1
  3
  Bác cho hỏi là dùng em này với CClean cái nào hơn ợ vì em không muốn cái nhiều software vào máy mà có cùng công dụng lắm ợ.
  Thanks chủ thớt
   
 3. gianlan123

  gianlan123 Moderator Ban Quản Trị

  1,703
  616
  113
  Tên thật:
  Tèo
  Nếu mà chuyên về rác thì bac dùng ccleaen , Còn về registry thì em này nhé :D
   

Chia sẻ trang này