1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Registry Optimizer Free 2.4.5.2 - Sửa lỗi Registry tốt nhất

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi hoangviet123, 4 Tháng năm 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113
  Registry Optimizer Free 2.4.5.2 - Sửa lỗi Registry tốt nhất​


  [​IMG]

  Máy tính của bạn chạy thế nào? Nó chạy ngày càng chậm hơn? Thường xuyên xảy ra lỗi? Ngày càng chứa nhiều file rác khó có thể gỡ bỏ? Nếu vậy, Registry Optimizer Free sẽ giúp bạn tối ưu hóa registry.

  Registry Optimizer Free, được thiết kế để tối ưu hóa tốc độ máy tính và bảo vệ thông tin cá nhân, là ứng dụng tuyệt vời để quét toàn bộ registry, loại bỏ các entry registry lỗi, bản ghi Internet và file rác. Thêm vào đó, đây lại là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, an toàn.

  Các tính năng chính:
  - Tối ưu hệ thống: Với khả năng quét và sửa chữa, Registry Optimizer Free có thể loại bỏ các entry registry không hợp lệ, lỗi hệ thống và file không dùng đến. Từ đó, nó sẽ giúp tăng tốc máy tính và giữ cho nó luôn ở mức hoạt động cao nhất.
  - Bảo vệ quyền riêng tư: Bằng cách xóa bản ghi Internet, cookie, file rác,...máy tính của bạn cũng như quyền riêng tư sẽ luôn được bảo vệ.
  - Dễ sử dụng: Giao diện gọn gàng, nút dễ tìm và thông tin dễ hiểu. Chỉ với một vài cú kích là bạn đã có thể trải nghiệm máy tính như mới
  - Hoàn toàn tự động: Một khi khởi động Registry Optimizer Free, ứng dụng sẽ quét toàn bộ hệ thống. Với phiên bản Pro, người dùng có thể đặt lịch quét và xóa lỗi máy tính.
  - Toàn diện: Công cụ tiện ích được tích hợp trong ứng dụng, bao gồm Disk Cleaner, File Pulverizer, Startup Manager,... cho phép người dùng nhận được nhiều lợi ích hơn từ một phần mềm duy nhất.

  Hỗ trợ: Windows XP/Vista/7

   

Chia sẻ trang này