1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

RegRun Security Suite Platinum 6.9.7.98

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi dangquang9a, 7 Tháng năm 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [​IMG]

  RegRun Security Suite là một công cụ mạnh mẽ quản lý việc khởi động của máy vi tính. Nó kiểm soát các chương trình tự động chạy mỗi khi máy vi tính của bạn khởi động. Nó cho phép bạn dò tìm hay bổ sung thêm các chương trình và biên tập các tham số của chúng. Nó làm việc với Registry và tất cả các file cấu hình thông dụng. Nó tự động dò tìm và báo cáo về những thay đổi của các file cấu hình. Bạn sẽ dễ dàng biên tập các file hệ thống. Nhờ tất cả các thay đổi do RegRun làm đều có thể undo nên tính an toàn của nó rất cao. Ðiều đáng chú ý hơn cả là do nắm quyền quản lý khâu khởi động của hệ thống, RegRun có thể phát hiện ngay các Trojan và các chương trình có hại khác, thậm chí ngay từ trước khi các chương trình antivirus kịp trở bộ.

  RegRun Security Suite sẽ giúp bảo vệ máy tính tránh các cuộc tấn công của các loại viruses or Trojans or spyware or Adware parasites và rootkits hiện đang hoạt động mạnh trên mạng trong khi các loại ANTI nổi tiếng đang bó tay! Đây là một công cụ tuyệt vời, thông minh, giúp phát hiện và diệt, khôi phục và bảo vệ hệ thống của các bạn. Một bộ công cụ gồm các chương trình chống malware, security cộng với các chương trình tiện ích quét sửa lỗi registry và hệ thống máy tính. Tương thích với các chương trình antivirus. Và đặc biệt nhất là Update Database miễn phí (cập nhật cực nhanh và hiệu quả).

  Cấu hình yêu cầu :
  Windows 95/98/Me/NT4/2000/XP/2003/Vista. Compatible with Windows XP SP2


  [​IMG]

  Show Spoiler

  [​IMG]

  Show Spoiler
  [​IMG]
   
  hoangviet123 thích bài này.
 2. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,272
  113
  Crack nè bác\:D/ :
   

Chia sẻ trang này