1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

RemoveIT Pro 4 SE 5.7.2012 - - Loại bỏ nhiều file nguy hiểm mới.

Thảo luận trong 'Các Phần Mềm Diệt Virut Khác' bắt đầu bởi hoangviet123, 12 Tháng năm 2012.


 1. hoangviet123

  hoangviet123 Member Vip

  1,895
  1,271
  113
  RemoveIT Pro loại bỏ virus nhiều chương trình diệt virus phổ biến khác không thể phát hiện ra. Nếu bạn không thể làm sạch máy tính của bạn từ sâu và virus, chương trình lừa đảo và phần mềm gián điệp hãy thử với phần mềm này. RemoveIT Pro là một chương trình bảo mật cho phép bạn bảo vệ máy tính .

  Nó cũng cung cấp cho bạn báo cáo của các quá trình hoạt động với đường dẫn và cửa sổ đầy đủ danh sách các file bắt đầu khởi động trên windows.

  [​IMG]

  Xác định vị trí và loại bỏ nhiều file nguy hiểm mới bao gồm cả Spyware, Malware, Virus, Worm, Trojan và Adware mà các chương trình AV phổ biến khác không thể tìm thấy . RemoveIT Pro là một chương trình chuyên nghiệp cho phép phát hiện nhiều định dạng file có hại mà các phần mềm khác không phát hiện được. Nó cũng cung cấp cho bạn báo cáo đầy đủ về tất cả các tiến trình đang được thực thi cũng như những tiến trình chạy cùng với windows khi khởi động được lưu trong startup. Với dung lượng nhỏ và yêu cầu ít tài nguyên hệ thống, phiên bản RemoveIT Pro 4 rõ ràng là một phần mềm tốt cho bạn lựa chọn.

  Chú ý:
  - Miễn phí để sử dụng phi thương mại


  Freeware
  4.2 MB / Windows All
  May 12th, 2012,

   

Chia sẻ trang này