1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Reset Idm trở lại 30 ngày dùng thử

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi KinhKongTuXat, 15 Tháng bảy 2014.

 1. KinhKongTuXat I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft

  778
  717
  93

  Lượt xem: 2,142


  [​IMG]
  Internet Download Manager thì khỏi cần phải giới thiệu nữa các bạn nhỉ! Vào đề thôi! Chúng ta đã biết IDM lúc mới cài cho người dùng free 30 ngày xài thử, sau khi hết hạn bạn phải mua bản quyền mới được phép dùng tiếp hoặc phải tìm Thuốc để Thuốc! Bạn cố gắng gỡ idm sau khi hết hạn và quét các khóa registry rồi cài lại vẫn phải bị IDM thông báo hết hạn trừ khi cài mới lại máy!Mình đã gỡ bằng các soft đình đám như Total Uninstall, YU, Revo... Mặc dù chọn complele,Advanced ... để search các khóa registry sót lại,quét lại registry bằng các soft dọn rác nổi tiếng, khởi động máy cài idm lại vẫn bị thông báo hết hạn dùng thử vậy khóa registry nào của idm giấu mặt trong hệ thống? Bạn vẫn muốn dùng tiếp IDM trial chứ không muốn bẻ khóa bằng cr@ck hay mua bản quyền? Đơn giản bài viết này giúp các ban thực hiện mong muốn đó!
  HƯỚNG DẪN:
  1- Tại bàn phím bấm tổ hơp W+R gõ vào ô run ' regedit ' không dấu ngoặc nhé => Enter để mở Windows Registry tại cửa sổ registry qua tab Edit chọn như ảnh

  [​IMG]

  2- Copy khóa sau đây paste vào ô Find =>nhấn Find Next
  {07999AC3-058B-40BF-984F-69EB1E554CA7}

  [​IMG]
  3- Sau khi tìm xong chuột phải vào folder registry đó => Delete

  [​IMG]

  Khởi chạy IDM là đã có tiếp 30 ngày dùng thử! :) Khỏi lo tìm Thuốc khỏe đúng không nào? :)
  Tested trên Windows xp sp3,Windows 7 Utimate x64
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này