1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Reviversoft Driver Reviver 4.0.1.36 (x86/x64) + Patch - Cập nhật driver số 1 thế giới

Thảo luận trong 'Drivers' bắt đầu bởi Vũ Lý, 1 Tháng mười hai 2012.


 1. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  [​IMG]


  Driver Reviver sử dụng một trong những cơ sở dữ liệu driver lớn nhất thế giới để nhanh chóng phân tích tất cả các thiết bị phần cứng của bạn và xác định các trình điều khiển. Bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất để cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn và phần cứng.

  Các tính năng

  - Driver Reviver đảm bảo tất cả các thiết bị và phần cứng của bạn ứng dụng phần mềm được thực hiện ở các cấp độ hiệu suất cao điểm. Thông thường bạn sẽ bỏ lỡ các phiên bản driver mới nhất do không có trình cập nhật driver phù hợp hoặc máy tính của bạn đang chạy với năng suất bình thường và bạn sẽ nghĩ rằng máy tính của bạn đã có những driver tốt nhất song đó chính là điều tệ hại nhất bởi bạn đã bỏ lỡ các bản sửa lỗi từ nhà cung cấp. Với Driver Reviver bạn sẽ luôn có được những dirver mới nhất để cải thiện hiệu suất máy tính và phần cứng.

  - Tiết kiệm thời gian: Các chương trình cập nhật driver trên thị trường hiện nay sẽ đòi hỏi rất nhiều giờ để theo dõi mỗi và mọi trình điều khiển cho tất cả các thiết bị của phần cứng kết nối với máy tính của bạn. Nhưng Driver Reviver thực hiện việc này chỉ trong vài phút.

  - Tiết kiệm tiền: Một vài trang web cung cấp driver trên cơ sở một chi phí cho mỗi download. Hệ thống của bạn có thể sẽ yêu cầu hàng trăm bản cập nhật trong cuộc đời của nó, do đó, tùy chọn này là thực sự tốn kém. Ngược lại, số lượng các trình điều khiển bạn có thể tải về bằng cách sử dụng Driver Reviver là vô hạn trong thời gian đăng ký.

  - Đảm bảo Driver luôn phù hợp: Driver Reviver sẽ giúp bạn biết chính xác trình điều khiển được phụ thuộc vào phần cứng và hệ điều hành cụ thể. Điều này có nghĩa rằng trình điều khiển phải tương thích với hệ điều hành máy tính của bạn, và phù hợp với thương hiệu và mô hình phần cứng của bạn. Driver Reviver sẽ tự động hoạt động trên cơ sở này, do đó giúp bạn đang đảm bảo rằng các khuyến nghị cập nhật driver cụ thể cho hệ thống và phần cứng của bạn.

  - Không cần phải am hiểu công nghệ: Giao diện đơn giản, các nút điều khiển trực quan, dễ sử dụng không yêu cầu bạn phải ảm hiểu kiến thức công nghệ, bạn vẫn có thể sử dụng Driver Reviver một cách dễ dàng.

  - Tìm đúng các trình điều khiển trực tiếp từ nhà sản xuất: Bạn không cần phải để săn lùng đĩa CD cài đặt gốc hoặc lãng phí thời gian tìm tòi ở các web.

  - Giảm nguy cơ của bạn tải về một trình điều khiển bị lỗi hoặc thậm chí phần mềm gián điệp: Các trình điều khiển không đúng hoặc phần mềm độc hại có thể làm cho máy tính của bạn không thể hoạt động và có khả năng đặt bạn vào nguy cơ của hành vi trộm cắp danh tính. Driver Reviver sẽ giúp lựa chọn đúng đắn.

  - Driver Reviver bảo vệ bạn từ những sai lầm: Khôi phục điểm thiết lập đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với bản cập nhật hoặc những thay đổi từ hệ thống. Bạn có thể được dễ dàng phục hồi trạng thái ban đầu qua tính năng backup tự động và restore theo yêu cầu.

  - Cơ sở dữ liệu khổng lồ kết nối trực tiếp với nhà sản xuất ban đầu. Driver Reviver có trên 10.000.000 trình điều khiển và các ứng dụng từ 56.000 phần cứng và các nhà cung cấp phần mềm.

  - Giao diện trực quan và đơn giản để làm cho người sử dụng Driver Reviver cảm thấy thân thiện và dễ sử dụng. Driver Reviver đã được phát triển với người dùng mới làm quen trong tâm trí trong khi cung cấp phụ trợ cấu trúc và chức năng dự kiến **bởi người sử dụng tiên tiến nhất.

  - Dung lượng vô cùng nhẹ nhàng đảm bảo hiệu suất máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng trong khi bạn sử dụng Driver Reviver. Và bù lại bạn sẽ có được những trình điều khiển mới nhất nâng cao hiệu suất và tương thích với các ứng dụng trong tương lai theo kịp với thời đại.


  [​IMG]


  Trang chủ - Homepage:

  [​IMG]

   
  fetel93 thích bài này.
 2. boyplay

  boyplay Member Chính Thức

  88
  8
  8
 3. Vũ Lý

  Vũ Lý Death Moderator

  1,919
  936
  113
  Thuốc hầu như web nào link cũng die. Chắc chưa có đợi khi nào có rùi update sau :)
   
 4. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Link die ko chịu đi kiếm ,up link Full (Setup + Crack bên trong nè) Cài chương trình xog tắt đi rồi copy file crack đúng phiên bản windows (x86 ... x64) vào folder cài là OK
  P/s: Link là do mình tự up ,ôg Vũ Up lên #1 nhé ,ko có time ,thôg cảm !
   
  Vũ Imba thích bài này.

Chia sẻ trang này