1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Revo Uninstaller Pro 3.0.2 Pro - Gỡ bỏ phần mềm triệt để

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi thebest4iu, 18 Tháng hai 2013.

 1. thebest4iu Số Nguyên Tố

  5,589
  5,555
  113

  Lượt xem: 1,774


  [​IMG]

  Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Với các thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của nó, Revo Uninstaller phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ và quét các dấu vết còn lại sau khi gỡ bỏ cài đặt của một chương trình. Sau khi chạy chương trình cài đặt thường xuyên của chương trình, bạn có thể loại bỏ các tập tin bổ sung không cần thiết, các thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn. Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn mà không để lại một dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản và dễ dàng! Full bản 64-bit hỗ trợ.

  Thay đổi trong 3.0.2:
  Fix lỗi cố định
  Cập nhật tập tin ngôn ngữ


  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này