1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Right-Click Extender: Thêm hàng trăm tính năng cao cấp cho menu chuột phải

Thảo luận trong 'Hệ Thống Và Bảo Mật' bắt đầu bởi Han Như, 10 Tháng tư 2012.

 1. Han Như Moderator

  1,284
  1,277
  113

  Lượt xem: 790


  Right-Click Extender


  [​IMG]  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết

   

  Bình Luận Bằng Facebook

  root thích bài này.
 2. Han Như

  Han Như Moderator Ban Quản Trị

  1,284
  1,277
  113
  hướng dẫn

  Hướng Dẫn :

  - Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén và kích hoạt tập tin .exe để chạy chương trình. Ở góc trái màn hình lúc này sẽ xuất hiện bốn biểu tượng: File/Folder, Desktop, Drives và My Computer, ứng với các tùy chỉnh dành cho thư mục, tập tin, ổ đĩa hay trên màn hình desktop.
  - Lưu ý: Do việc này can thiệp sâu vào registry, do đó bạn nên chạy tiện ích Backup > Create Registry Backup đi kèm để sao lưu registry. Sau này, bạn có thể phục hồi lại tình trạng cũ bằng tùy chọn Restore Default Registry Backup.
  - Sau đây là nhóm các tính năng thường hay sử dụng:
  - File/Folder: Chứa các tính năng liên quan đến việc quản lý, thao tác trên tập tin và thư mục, bao gồm: Administrator Command Prompt (mở cửa sổ dòng lệnh trên Windows), Hide/Show Files (ẩn/hiện các tập tin), Hide/Show Folders (ẩn/hiện các thư mục), Copy To (sao chép đối tượng sang thư mục khác), Move To (di chuyển đối tượng sang thư mục khác), Open with Notepad (mở ứng dụng bằng Notepad trong Windows).
  - Desktop: Bao gồm các tính năng hỗ trợ desktop như: Calculator (mở công cụ tính toán có sẵn của Windows), Control Panel (mở nhóm các công cụ quản lý máy tính trong Control Panel), Disk Cleanup (quét rác đĩa cứng), Empty Recycle Bin (xóa sạch thùng rác), Paint/Snipping Tool (khởi động chương trình vẽ/chụp ảnh màn hình trong Windows), Shutdown, Restart, Lock PC, Hibernate PC (thêm vào tùy chọn tắt máy, khởi động lại, khóa máy hay đặt chế độ ngủ đông cho máy)…
  - Drives: Gồm các tùy chọn sau: Defrag Drive (thực hiện chống phân mảnh ổ cứng), Disk Cleanup (quét rác cho ổ cứng), Manage (mở trình quản lý ổ đĩa).
  - Ngoài ra, mục My Computer cũng chứa những tùy chỉnh tương tự desktop, nhưng nó sẽ xuất hiện khi bạn nhấn phải chuột lên biểu tượng My Computer trên màn hình. Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Apply. Ngay lập tức, các menu đã có hiệu lực với những tùy chọn mới.
   
  root thích bài này.
 3. xdhcda

  xdhcda Moderator

  1,255
  551
  113
  Bác giậtt TIP ác quá.
  Em không tưởng tượng được cái menu chuột phải chứa được hơn trăm cái
  cái này toàn cái linh tinh thôi
  em xài Right click enhancer có cái open file location
   
 4. oldman20

  oldman20 Member Chính Thức

  85
  7
  8
  open file location thì mặc định có vs shortcut mà? hay ý bạn là direct file, folder?
   

Chia sẻ trang này