1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

RIM không 'bỏ rơi' các máy chạy BlackBerry OS 7

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi blackberry97, 22 Tháng mười hai 2012.


 1. blackberry97

  blackberry97 Member Vip

  1,012
  457
  0
  Ông Thorsten Heins, CEO của RIM, khẳng định hãng vẫn đang duy trì hoạt động của "đội ngũ nhà nghiên cứu và phát triển các thiết bị chạy BlackBerry OS 7 hùng hậu".


  [​IMG]

  RIM không những vẫn tiếp tục hỗ trợ BlackBerry OS 7 mà còn đang nghiên cứu để tung ra các mẫu thiết bị BlackBerry 7 mới. Ảnh: Crackberry.

  Ngay sau khi một loạt hình ảnh và video về các thiết bị BlackBerry 10 được tung lên mạng Internet, nhiều người dùng điện thoại chạy phiên bản hệ điều hành BlackBerry OS 7 bắt đầu tỏ ra lo ngại về việc mình sẽ bị nhà sản xuất cho "ra rìa". Tuy vậy, để trấn an các khách hàng của mình, CEO của hãng sản xuất Canada đã chính thức xác nhận hoàn toàn không có chuyện này.

  Trong buổi họp báo cáo tài chính gần đây nhất, ông Thorsten Heins có tuyên bố: "Cần phải nói rõ rằng RIM sẽ chưa ngừng hỗ trợ các thiết bị chạy BlackBerry OS 7 (BB7) bởi hiện tại hãng đang sở hữu cả một lực lượng nhà nghiên cứu và phát triển BB7 hùng hậu. Điều này được thể hiện rõ khi bạn thấy các mẫu BB7 vừa được cập nhật phần mềm BBM (BlackBerry Messenger) có tính năng thoại. Những thiết bị BB7 đang gặt hái được thành công rất lớn tại thị trường châu Á Thái Bình Dương".

  Bên cạnh đó, đại diện của RIM còn cho biết "người dùng sẽ thấy hãng này tung ra một số mẫu thiết bị BlackBerry 7 mới". Tuy vậy, ông Thorsten Heins lại không đưa ra bất kỳ thông tin gì về các sản phẩm này.

  Thành Trung

  Nguồn : VnExpress
   

Chia sẻ trang này