1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Nhóm New Upload Room 2.2 cho Spica- Made by phamtuantb

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi phamtuantb, 3 Tháng tư 2012.


 1. phamtuantb

  phamtuantb Moderator Ban Quản Trị

  3,841
  1,927
  113
  Spica do các bác bên samdroid phát triển, đến hiện tại có khả năng room SGM là hoàn hảo nhất cho Spica. Trên nền của SGM2.0 em nhào nặn thêm tí chút để bớt đi một số công đoạn khi cài đặt và nhìn đẹp hơn (theo con mắt của mình). Topic của bác Baokaka dài quá để tiện tìm kiếm nên mình mở một cái mới.

  Changelog: - SGM Beta2.1
  - Intercept 3D
  - YONIP FINAL
  - libsqlite updata
  - add lip.....
  - App: Updata 03/2/2012 (maket, supersur, Map sigin....)  Và đây là cái quan trọng nhất: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết


  Trình tự:
  - Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
  - Wipe dalvik-cache
  - Install
  - Wipe factory (để tránh những lỗi không đáng có về sau)

  Hình ảnh cho các bác tham khảo:


  Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kếtXin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết
   

Chia sẻ trang này