1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

RosettaStoneV3-Chương trình học nhiều ngoại ngữ mạnh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Giáo Trình - Tài Liệu Học Tập' bắt đầu bởi verry, 21 Tháng năm 2013.

 1. verry Member Tích Cực

  160
  132
  43

  Lượt xem: 729


  [​IMG]

  Thế giới ngày nay đã xích lại gần nhau rất nhiều nhờ những phương tiện giao thông hiện đại cũng như sư phát triển của các phương tiện truyền thông làm cho con người ở trên toàn thế giới giao tiếp với nhau một các dễ dàng. Do đó, nhu cầu học ngoại ngữ để tăng khả năng giao tiếp của con người cũng ngày càng tăng cao. Việc học ngoại ngữ với sự trợ giúp của máy tính tính cũng vì thế mà phát triển theo. Tuy nhiên, các soft bình thường chỉ hỗ trợ 1 hay 2 ngôn ngữ (gồm tiếng bản xứ và 1 ngoại ngữ khác). Rosetta Stone là một soft học ngoại ngữ đa ngôn ngữ đã khắc phục được khuyến điểm này giúp cho người học có thể học được nhiều ngôn ngữ một lúc.
  Với những tính năng đó, hôm nay mình chia sẻ cho mọi người.

  Link
  Show Spoiler
   

  Bình Luận Bằng Facebook

  Last edited: 11 Tháng mười một 2014

Chia sẻ trang này