1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Games RPG Alphadia2 - Nhập vai đậm chất Japan

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi maixuankien, 29 Tháng chín 2014.


 1. maixuankien

  maixuankien Member Danh Tiếng

  569
  9
  18
  [​IMG]
  Câu chuyện của phần 2 diễn ra 200 năm sau phần 1, những tưởng đã bị chôn vùi vĩnh viễn nhưng lại một lần nữa, Energi xuất hiên với sức mạnh còn khủng khiếp hơn trước. Bạn sẽ vào vai nhân vật chính Leon, người mới tham gia vào tổ chức Energi Guild, trên hành trình của mình bạn se có thêm những người đòng đội mới giúp đỡ bạn trong các cuộc chiến.


  Hệ thống chiến đấu theo lượt của game đã được cải tiến nhiều so với phần trước, nếu bạn là người mới chơi cũng không quá khó để có thể làm quen với cách chơi của game. Đồ hoạ 2D sắc nét, tươi tắn, kết hợp với những giai điệu du dương tạo nên một câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút người chơi từ đầu đến cuối. Nếu bạn là fan của thê loại game nhập vai theo lượt thì đây chính là game dành cho bạn đấy !

  Một số hình ảnh của game
  - Đối với Android
  Yêu cầu : 2.2 and up
  Kích thước : 8.6 MB
  Phiên bản : 1.0.4

  - Đối với iOS
  Yêu cầu : 4.3 or later. this app is optimized for iphone 5
  Kích thước : 13.41 Mb
  Phiên bản : 1.0.0

  Link tải game
  Dành cho Android : tại đây
  Dành cho iOS : tại đây
   

Chia sẻ trang này