1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Safeshared.com - upload cực khủng lên tới 4GB

Thảo luận trong 'Mạng - Internet' bắt đầu bởi thebest4iu, 6 Tháng năm 2013.


 1. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Safeshared.com cho phép đăng tải dữ liệu siêu khủng với dụng lượng tối đa lên tới 4gb/ lần upload. thebest4iu tin rằng, công cụ mới này sẽ giúp ích được rất lớn cho các thành viên.
  Không giống với bất kì công cụ chia sẻ dữ liệu nào, www.safeshared.com có giao diện và cách sử dụng cực kì đơn giản, tập trung chủ yếu vào chức năng đăng tải file,

  • Chỉ cần truy cập vào website www.safeshared.com
  • Chọn dữ liệu và click vào nút “upload”
  • Sau khi đăng tải xong sẽ nhận được một đường link để chia sẻ dữ liệu đó.
  [​IMG]

  Ngoài ra, hệ thống lưu trữ những tài liệu đã đăng tải cho phép người dùng xem lại những tài liệu đã đăng mà không cần đăng kí tài khoản tại www.safeshared.com . Tức là người dùng chỉ cần truy cập www.safeshared.com trên máy tính của họ để xem lại tất cả các file mà họ đã đăng tải.

  [​IMG]

  Điều đặc trưng tiếp theo của www.safeshared.com là một file sau khi đăng tải lên dù ở bất kì định dạng nào cũng sẽ được nén lại dưới định dạng tự giải nén (.exe). Người dùng chỉ cần chạy file này thì file gốc sẽ được tự động extract ra.

  Thời gian lưu trữ file trên Safeshared là vĩnh viễn, miễn là có người download file trong vòng 90 ngày. Nếu file nào không có người download trong vòng 90 ngày sẽ bị coi là inactive và có thể bị xóa.

  * Để duy trì dịch vụ miễn phí, Safeshared có thể gắn kèm các phần mềm tiện ích vào bộ giải nén (giống như các dịch vụ trên thế giới đang làm: Yahoo, Softonic, Softpedia...). Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bỏ qua không cài đặt các phần mềm này trong quá trình giải nén. thebest4iu bảo đảm các phần mềm đính kèm này hoàn toàn sạch và không có virus.

  =======================================
  Nhiều bạn thắc mắc về việc không có tài khoản để quản lý file, thời gian inactive 90 ngày ngắn... Mình xin thay mặt safeshared khẳng định: Safeshared là công cụ dùng để chia sẻ file (như ở tên gọi), không phải là công cụ backup/lưu trữ file cá nhân online, vì thế sẽ không tập trung vào các tính năng này, cũng như không giới hạn dung lượng lưu trữ 1 người có thể sử dụng

  Vì thế bạn nên dùng Safeshared cho những trường hợp sau:
  - Upload phim, phần mềm, sách, nhạc... để CHIA SẺ
  - Bạn cần tốc độ upload và download nhanh
  - Bạn cần chia sẻ những file có kích thước lớn
  - File của bạn được chia sẻ cho nhiều người (nếu chỉ chia sẻ cho 1, 2 người, file sẽ không được download -> inactive -> bị xóa)

  Bạn không nên dùng Safeshared cho những mục đích sau:
  - Lưu trữ file cá nhân
  - Upload ảnh
  - Chia sẻ cho ít người

  Lời cuối : Có ai muốn qua cái này thay cho 4share ko = ]|[ = . Để kích thích hơn, tớ có liều thuốc nè :
  Show Spoiler
  [​IMG]
   
  gagucool, phamtuantb and khatmau_sr like this.
 2. phamtuantb

  phamtuantb Moderator Ban Quản Trị

  3,841
  1,927
  113
  Tốc độ tải mà duy trì được vậy thì đáng nể đấy. Tuy nhiên những hot mà dễ dãi với member thì sau kiểu gì cũng sinh bệnh nên nó vẫn là lựa chọn không an toàn :D cái này mình đã đóng học phí ở những hot như indo, minus và đau nhất là MF :cry:
   
 3. thebest4iu

  thebest4iu Số Nguyên Tố Ban Quản Trị

  5,589
  5,551
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Trung Ngôn
  Vâng, dành cho ai "liều" và "tay to" :brick:, tuy nhiên e vẫn muốn thử, tiếc là mạng cùi chứ còn ... :canny:
   
  gagucool and phamtuantb like this.
 4. khatmau_sr

  khatmau_sr Administrator Ban Quản Trị

  10,244
  9,673
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đình Bách
  Chất lượng về sau mới đáng quan tâm :( Không biết sau này nó thế nào...
   

Chia sẻ trang này