1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Samsung cải tiến nhận diện khuôn mặt bằng nháy mắt

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi dangquang9a, 30 Tháng ba 2012.


 1. dangquang9a

  dangquang9a Mr. Right Ban Quản Trị

  3,700
  1,623
  113
  Tên thật:
  Nguyễn Đăng Quang
  [h=2]Hãng này vừa giới thiệu cách thức mở khóa mới cho smartphone với độ bảo mật tốt hơn kiểu có trên hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich).[/h]Một đặc điểm nổi bật của nền tảng Google Android 4.0 là khả năng mở khóa bằng nhận biết khuôn mặt (Face Unlock) thông qua camera phía trước. Tuy nhiên, nó dễ dàng bị Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết bởi một bức ảnh tĩnh. Vì vậy Samsung buộc người dùng phải nháy mắt để điện thoại có thể nhận biết giữa người và hình chụp.
  [TABLE="width: 100%"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: Image, align: center"]Nhận diện khuôn mặt để mở khóa trên điện thoại. Ảnh: The Verge.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Hiện tính năng độc đáo này đã được Samsung cập nhật cho điện thoại Galaxy S đời đầu ở Hàn Quốc. Ngoài ra, smartphone 2 năm tuổi còn được cải tiến quản lý folder ở ngay màn hình chủ, bổ sung phần mềm chỉnh sửa hình và khả năng chụp ảnh trong lúc quay video.
  Face Unlock là một trong những cải tiến nổi bật nhất trên nền tảng Android Ice Cream Sandwich. Tuy nhiên, nó gặp khá nhiều rắc rối khi dễ dàng bị "qua mặt" trong khi nhiều trường hợp lại quá khó để mở khóa. Đơn cử như website công nghệ PhoneArena sau một thời gian trải nghiệm điện thoại Galaxy Nexus đã khẳng định sản phẩm Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết hơn khi người dùng râu dài do để lâu ngày không cạo.
  Nguyễn Hùng
   
 2. SuperH3r0

  SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0
  máy này xịn quá mai bảo ba tui làm một cái
   

Chia sẻ trang này