1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Samsung Galaxy S III sẽ có màn hình 4,8 inch và dùng vỏ gốm

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi Raymond, 26 Tháng hai 2012.


 1. Raymond

  Raymond Member Tích Cực

  164
  91
  43
  Theo nguồn tin mà trang BGR có được, "siêu phẩm" Galaxy S III của Samsung sẽ sử dụng màn hình ngoại cỡ 4,8 inch, lớn hơn cả Samsung Galaxy Nexus. Ngoài ra, nguồn tin cho biết S III sẽ có vỏ máy làm bằng gốm giống một số dòng điện thoại của Vertu. Rất có thể Samsung sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED Plus giống Galaxy S II còn chất liệu gốm sẽ tạo nên sự khác biệt cho Galaxy S III với các sản phẩm tiền nhiệm dùng vỏ nhựa và thường bị chê là "rẻ tiền". Tuy nhiên, cũng có những lo ngại rằng sẽ không dễ cho Samsung để sử dụng gốm vào sản xuất điện thoại do gốm sẽ đắt hơn khá nhiều so với vỏ nhựa và kim loại.

  [​IMG]
  Samsung Galaxy S III hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mới.


  Bên cạnh đó, rất có thể việc không công bố S III tại MWC của công ty nhằm mục đích ra mắt siêu phẩm này ở đồng thời 50 thị trường trên thế giới. Những tin đồn trước đây về smartphone này gồm vi xử lý 4 nhân, HĐH Android 4.0, hỗ trợ 4G, NFC và camera 8 MP.
   

Chia sẻ trang này