1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Samsung sẽ bán chip Exynos 4412 cho các đối tác?

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi SuperH3r0, 4 Tháng tư 2012.

 1. SuperH3r0 Member Tích Cực

  259
  31
  0

  Lượt xem: 412


  Dự kiến Samsung sẽ sớm cho phát hành một biến thể mới của chip Exynos SoC (system-on-chip) mà cụ thể là 4412 cho mẫu smartphone Galaxy S thế hệ kế tiếp.
  [​IMG]
  Mặc dù trước đây, Samsung sử dụng chip của riêng mình cho dòng Galaxy S nhưng theo báo cáo được trích dẫn từ Digitimes cho biết, Samsung có thể sẽ bán chip Exynos 4412 của mình cho các đối tác OEM khác nhằm cạnh tranh trực tiếp với những nhà sản xuất SoC khác trên thị trường.
  Trong khi các thông số kĩ thuật chính xác của Exynos 4412 vẫn chưa được công bố thì những tin đồn gần đây cho biết, đây là chip được sản xuất trên quy trình công nghệ 32 nm, trang bị lõi tứ dựa trên kiến trúc ARM Cortex A9 (tương tự như Tegra 3 nhưng chip của Nvidia sử dụng quy trình công nghệ 40 nm) có tốc độ khoảng từ 1,5-1,8 GHz, cùng với đó là GPU Mali-T604, LTE và WCDMA.
  Exynos 4412 chắc chắn sẽ là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng cho các SoC hiện có trên thị trường là Tegra 3 của Nvidia và Snapdragon S4 của Qualcomm. Và nếu sự thực diễn ra như những gì Digitimes báo cáo thì Exynos 4412 sẽ là chip SoC đầu tiên của Samsung được sử dụng trên smartphone và máy tính bảng không phải do hãng sản xuất. Điều này nghĩa là trong thời gian tới chúng ta có thể sẽ chứng kiến sự xuất hiện của một smartphone HTC sử dụng chip Exynos 4412
   

Chia sẻ trang này