1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Samsung thử nghiệm kết nối 5G: download được 150 MB/s ở vận tốc 110 km/h

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi kenzblues, 15 Tháng mười 2014.


 1. kenzblues

  kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18
  [​IMG]
  Samsung vừa cho làm một thử nghiệm thực tế về kết nối mạng 5G trên tần số siêu cao 28 GHz mà họ đang nghiên cứu và phát triển. Trong thử nghiệm này, người ta đã có thể đạt tới mốc download 940 MB/s (tương đương 7,5 Gbps) nếu đứng yên một chỗ hoặc 150 MB/s (~1,2 Gbps) nếu đang di chuyển với vận tốc 110 km/h. Đây quả thực là những con số trong mơ đối với dân xài 3G ở xứ ta. Mời các bạn xem video chi tiết ở bên dưới.

  Được biết, tần số 28 GHz có phạm vi phát sóng rất hẹp nên để khắc phục nhược điểm đó, Samsung đã dùng đế một công nghệ gọi là "Hybrid Adaptive Array Technology" để tăng cường phạm vi phát sóng lên, cho phép các thiết bị có thể kết nối với mạng 5G dễ dàng hơn. Tất cả mới chỉ là thử nghiệm thôi, còn để tận hưởng được con số trên thì phải còn lâu lắm, nhất là ở Việt Nam mình :D


  Theo Engadget
   
  qthieugia thích bài này.
 2. qthieugia

  qthieugia Member Chính Thức

  38
  8
  8

Chia sẻ trang này