1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Sập hệ thống dữ liệu VCCorp, hàng loạt báo điện tử ngưng hoạt động không thời hạn

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi No Nguyễn, 13 Tháng mười 2014.

 1. No Nguyễn Admin

  1,417
  2,083
  213

  Lượt xem: 1,296


  Theo ghi nhận 18h 30 chiều 13/10, hàng loạt các báo điện tử như: Kenh14.vn, Gamek.vn, Genk.vn, CafeF.vn, nld.com.vn, soha.vn, dantri.vn… vẫn trong tình trạng không thể truy cập.
  [​IMG]
  Chiều cùng ngày, báo Thanh Niên Online dẫn lời ông Nguyễn Thế Tân, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp) xác nhận, nguyên nhân là do data center của VCCorp đang gặp sự cố. Tuy nhiên, nguyên nhân cụ thể của sự cố thì không được đại diện VCCorp công bố. Điều đáng nói, sự cố này đã khiến hàng loạt các trang của VCCorp và của đối tác trên toàn hệ thống đều không thể truy cập được

  [​IMG]
  Trong khi đó, báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Tân cho biết thêm, không loại trừ việc hệ thống bị bên thứ ba tấn công. Nói về giải pháp khắc phục, người đại diện của VCCorp cho biết đang tập trung khắc phục sự cố, nhưng chưa biết đến bao giờ có thể khôi phục lại hệ thống. “Chúng tôi chưa thể khẳng định thời điểm chính xác để hoàn thành khắc phục sự cố.
  Tuy nhiên, VCCorp sẽ cố gắng xử lý”, ông Tân nói. Có thể nói, sự cố này không chỉ gián đoạn thông tin trên các trang báo điện tử mà chắc chắn còn gây thiệt hại cực kỳ nghiêm trọng đối với VCCorp, các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp tham gia quảng cáo trên các báo mạng cũng ngưng trệ theo.
  Trao đối với phóng viên , một đại diện cơ quan báo điện tử, cho biết, thiệt hại đối với các doanh nghiệp tham gia quảng cáo là rất nghiệm trọng.
  Chắc chắn VCCorp phải có bồi thường, để chúng tôi bồi thường cho doanh nghiệp.
  Trả lời về việc bồi thường đối với thiệt hại của các đối tác, báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Tân cho biết, thiệt hại xảy ra là điều không ai muốn và VCCorp cũng sẽ trao đổi với các cơ quan báo chí để có thể hỗ trợ cho nhau.
   
  Last edited: 13 Tháng mười 2014
  minh_ng2000 thích bài này.
 2. thientuboba

  thientuboba Member Chính Thức

  44
  6
  8
  fb cũng sập thì phải e cũng k vào được fb luôn
   
 3. Bùi Trung Hoàng

  Bùi Trung Hoàng Hãy thích những bài mà bạn thấy nó hữu ích

  183
  62
  28
  tui vào fb vèo vèo mà, có mấy trang báo k vào được thôi
   
 4. skamylove2000

  skamylove2000 Member Chính Thức

  12
  5
  3
  k nhưng vừa mới vào được 5p thôi. trước đấy sập thật mà :pudency:
   

Chia sẻ trang này