1. Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 2. [Thông Báo] Thông Báo Tuyển mod cho toàn diễn đàn


  Forum mới lập rất cần sự giúp đỡ của các bạn vậy nên bạn nào có khả năng thì đăng kí tham gia làm mod để quản lí, phát triển diễn đàn nhé!

Sau HTC, Samsung có thể sẽ sản xuất "điện thoại Facebook" tiếp theo

Thảo luận trong 'Tin Công nghệ' bắt đầu bởi kenzblues, 15 Tháng mười 2014.


 1. kenzblues

  kenzblues Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái

  88
  77
  18
  [​IMG]

  Chiếc "điện thoại Facebook" đầu tiên là HTC First được giới thiệu cách đây hơn 1 năm, sau đó kinh doanh thất bại và bị ngưng sản xuất trong vòng chưa tới 2 tháng. Nhưng Facebook chưa muốn dừng lại ở đó, tờ Korea Times mới đây cho biết đích thân Mark Zuckerberg (CEO của Facebook) đã có cuộc gặp mặt trực tiếp với Phó chủ tịch của Samsung là ông Lee Jay-Yong tại Hàn Quốc để bàn về việc hợp tác "phát triển nội dung di động", ý định của Facebook có thể là muốn các ứng dụng của họ sẽ được cài sẵn trên máy của Samsung hoặc cao hơn nữa là sản xuất riêng một chiếc "điện thoại Facebook" tương tự như HTC đã từng làm trước kia.

  Bên cạnh đó, tin đồn về việc Facebook muốn tìm một đối tác mới để sản xuất phần cứng cũng khiến cho người ta cảm thấy tin tưởng hơn về việc sẽ có một chiếc điện thoại Facebook thứ hai. Chiếc HTC First trước đây chỉ bán độc quyền tại nhà mạng AT&T của Mỹ và có cấu hình thuộc loại trung bình với chip Snapdragon lõi kép, màn hình 4.3", RAM 1GB, camera 5MP, chạy trên Android 4.1 và cài thêm giao diện Facebook Home vốn cũng là một sản phẩm phần mềm không mấy nổi trội của hãng này.

  Theo: PhoneArena, KoreaTimes
   

Chia sẻ trang này